dự trữ ngoại hối
Cần tăng 'chất' cho GDP

Cần tăng 'chất' cho GDP

0
Các ĐBQH đề nghị Chính phủ cần có giải pháp để nâng cao chất lượng tăng trưởng, đời sống của người dân tương xứng với tốc độ tăng GDP.
 /// Ảnh: Reuters

Nga tiếp tục được nâng xếp hạng tín nhiệm

0
Hãng xếp hạng tín nhiệm Standar & Poor’s Global Ratings (S&P) vừa nâng xếp hạng tín dụng Nga trong ngắn và dài hạn lên BBB-/A-3. cùng lúc, Fitch cũng đánh giá triển vọng kinh tế Nga là tích cực.
 /// Ảnh: Reuters

Dự trữ vàng của Nga đạt kỷ lục năm 2017

0
Ngân hàng Trung ương Nga (CBR) bổ sung 300.000 ounce vàng, tương đương 9,3 tấn, vào dự trữ quốc gia trong tháng cuối năm 2017. Nga đang là nước trữ vàng nhiều thứ sáu thế giới.
Dự trữ ngoại hối đạt kỷ lục 53 tỉ USD, vàng dứt 'cơn sốt' /// Ảnh: Ngọc Thắng

Ngoại hối đạt kỷ lục 53 tỉ USD

0
Tại hội nghị tổng kết ngành ngân hàng ngày 9.1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng ngành đã thực sự lấy lại được niềm tin của người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài, sau nhiều năm khủng khoảng, khó khăn.
Dự trữ ngoại hối đạt đỉnh lịch sử gần 52 tỉ USD

Dự trữ ngoại hối đạt đỉnh lịch sử gần 52 tỉ USD

0
Trả lời Thanh Niên, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng cho biết trong năm 2017 Quỹ dự trữ ngoại hối đã mua vào khoảng 13 tỉ USD, đưa tổng dự trữ ngoại hối nhà nước chính thức ở mức xấp xỉ 52 tỉ USD.
Dự trữ ngoại hối xấp xỉ 48 tỉ USD

Dự trữ ngoại hối xấp xỉ 48 tỉ USD

0
Ngày 21.12, tại lễ kỷ niệm 26 năm thành lập Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank), ông Lê Minh Hưng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước VN, cho biết thị trường ngoại hối đã được kiểm soát, tỷ giá ổn định và dự trữ ngoại hối đã tăng ở mức cao nhất từ trước đến nay, xấp xỉ 48 tỉ USD. 
Người tiêu dùng Trung Quốc vẫn tự tin trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà phải chịu áp lực vốn thoái và nợ gia tăng /// Ảnh: AFP

Vì sao dân Trung Quốc lạc quan về nền kinh tế?

0
Bài viết dưới đây là nhận định của nhà báo Christopher Balding về tâm lý của người Trung Quốc trong bối cảnh nền kinh tế nước nhà phải chịu áp lực vốn thoái và nợ gia tăng.
 /// Ảnh: Reuters

10,5 tỉ USD cuối cùng của Venezuela

1
Quốc gia Nam Mỹ đang cạn kiệt tiền mặt. Họ chỉ còn 10,5 tỉ USD trong dự trữ ngoại hối theo số liệu mới nhất của Ngân hàng trung ương Venezuela.