đưa con đi học
Chồng đâm vợ trọng thương rồi tự tử

Chồng đâm vợ trọng thương rồi tự tử

0
Sáng ngày 19.7.2018, nhiều phụ huynh đưa con đi học tại một trường mầm non thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương chứng kiến cảnh một người chồng lao vào đâm vợ mình, gây náo loạn cả trường học.
 
Nhiều phụ huynh vẫn băn khoăn nên tự đưa con đi học hoặc nhờ xe ôm  	 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Xe ôm đưa đón đến trường

0
Nhiều gia đình đã chọn xe ôm đưa con đi học do không thể thu xếp được thời gian. Nhưng nên là xe ôm công nghệ hay xe ôm quen thì nhiều bố mẹ vẫn còn lăn tăn.
Chạy sô... học hè

Chạy sô... học hè

1
Cho rằng con sẽ học tốt hơn, tâm lý vững vàng hơn khi bước vào năm học mới, nhiều phụ huynh đưa con đi học thêm dồn dập trước chương trình ngay trong những ngày hè.
Đưa con đi học bị ô tô tông tử vong

Đưa con đi học bị ô tô tông tử vong

0
(TNO) Trong lúc đưa con đến trường học, chị Nguyễn Thị Định (44 tuổi, ngụ ấp 6, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, Bình Phước) bất ngờ bị một xe ô tô tông trực diện khiến chị tử vong.
Những ngày hè sinh động

Những ngày hè sinh động

0
Một buổi chiều ghé Nhà thiếu nhi quận 1 (TP.HCM), leo tuốt lên sân thượng, thấy hai dãy ghế đặt dọc hành lang đầy ắp người ngồi chờ. Hóa ra đó là những phụ huynh đưa con đi học nghệ thuật.
Hà Nội: Công chức "trốn" việc đi đón con!

Hà Nội: Công chức "trốn" việc đi đón con!

0
Chị Nguyễn Xuân H., có con học ở trường Tiểu học Quang Trung, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết: con chị đang học lớp 2 tại trường, cháu vào học lúc 8 giờ kém 15 phút và tan học lúc 16 giờ 15 phút. Với lịch học này thì bố mẹ đưa con đi học và đến công sở làm việc là hợp lý nhưng đón học thì phải bỏ giờ làm. Trong khi cơ quan chị phải làm việc đến 17 giờ nhưng do cháu tan trường vào lúc 16 giờ 15 nên anh chị phải thay nhau "trốn" việc ở công sở để đi đón con.