đua xe
Đua xe Harley-Davidson trên tuyết và cái kết

Đua xe Harley-Davidson trên tuyết và cái kết

0
Những chiếc Harley-Davidson sẽ rất ngầu, rất mạnh và mang đậm tính biểu tượng, nhưng đó là nếu lái trong điều kiện bình thường. Nếu lái chúng trên tuyết thì sao nhỉ?
 10 cua-rơ tông nhau liên hoàn

10 cua-rơ tông nhau liên hoàn

0
Cuộc đua xe đạp lòng chảo thế giới đã kết thúc với một tai nạn liên hoàn của 10 cua-rơ, và người về nhất là Barker (Vương quốc Anh).
Thiết kế khu tổ hợp Pit của F1 tại Hà Nội	 ///  BTC cung cấp

Hà Nội đẩy nhanh tốc độ chuẩn bị tổ chức F1

0
Sau khi chính thức trở thành địa điểm tổ chức một chặng đua F1 kể từ năm 2020 vì đã thỏa mãn hầu hết các tiêu chí quan trọng nhất do chủ sở hữu cuộc đua thể thức 1 (F1) đưa ra, phía Hà Nội còn phải khẩn trương hoàn tất một số thủ tục khác, trong đó có việc thành lập cơ quan quản lý thể thao tốc độ quốc gia (ASN) bởi theo quy định của giải F1, nếu VN không có cơ quan này, có thể sẽ bị tước quyền đăng cai.
Ra quân kiểm tra nồng độ cồn trước đêm chung kết AFF Cup

Ra quân kiểm tra nồng độ cồn trước đêm chung kết AFF Cup

0
Tối 14.12.2018, một ngày trước trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia, đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh đã ra quân thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn và phòng chống đua xe trái phép tại Quốc lộ 13 đoạn qua cầu Bình Triệu, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
CSCĐ giữ gìn an ninh trật tự khi người dân
xuống đường cổ vũ  /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Sẵn sàng cho trận quyết đấu Việt Nam - Malaysia

4
VFF cho biết ngoài 40.000 khán giả xem trực tiếp trên sân Mỹ Đình, phía ngoài sân sẽ được lắp đặt 5 màn hình LED cỡ lớn để phục vụ ít nhất 50.000 - 60.000 khán giả.
Vụ tai nạn kinh hoàng ở cuộc đua F3 chặng Macau Grand Prix /// CHỤP MÀN HÌNH

Vụ tai nạn kinh dị ở cuộc đua xe F3 Macau Grand Prix

0

Nữ tay đua tuổi teen Sophia Floersch của đội Van Amersfoort Racing đã bị gãy xương sống khi chiếc xe của cô bay ra khỏi đường đua trong một vụ tai nạn không tưởng tại cuộc đua xe Công thức 3 (F3) ở chặng Macau Grand Prix hôm 18.11.