đức phúc
Đức Phúc trong buổi giao lưu
 	
 /// Ảnh: Hòa Phạm

Ca sĩ Đức Phúc giới thiệu tự truyện tại hội sách

0
Chuyện đời chàng trai không đẹp nhưng có giọng hát được nhiều người yêu mến Đức Phúc (quán quân Giọng hát Việt 2015) vừa được 'bật mí' qua cuốn tự truyện đầu tay của anh Đức Phúc - I believe I can fly.
Tự truyện 'Vàng Anh và Phượng Hoàng' của Hoàng Thùy Linh nhận được sự ủng hộ của khán giả bởi những câu chuyện chân thật mà người đẹp lần đầu tiết lộ

Khi sao Việt chuyển hướng viết tự truyện

0
Bên cạnh các dự án nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh, Hoa hậu Hương Giang, Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Lâm Khánh Chi, Ái Vân... hay mới nhất là Đức Phúc đã thử sức với cuốn tự truyện đầu tay.
[LIVESTREAM] Quán quân Cặp đôi hoàn hảo Giang Hồng Ngọc

[LIVESTREAM] Quán quân Cặp đôi hoàn hảo Giang Hồng Ngọc

0
Ngày 18.1, Giang Hồng Ngọc vượt qua bộ ba "Hoa dâm bụt" Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik trở thành quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017. Trước đó cô cũng từng sở hữu chiếc cúp quán quân của X-Factor 2014 và The Remix 2015. Cùng Báo Thanh Niên giao lưu trực tuyến với người đẹp này vào 15h ngày 22.1 trên thanhnien,vn, Facebook Báo Thanh Niên và youtube iHay TV.
Đức Phúc - Hòa Minzy 'cực lầy' trong ngày ra mắt MV Tết

Đức Phúc - Hòa Minzy 'cực lầy' trong ngày ra mắt MV Tết

0
Là 2 gương mặt đang rất được giới trẻ yêu thích về giọng hát lẫn độ lầy trên sân khấu, lần đầu tiên Đức Phúc và Hòa Minzy kết hợp cùng nhau trong một MV tràn đầy không khí Tết do Tiên Cookie cùng ê kíp sản xuất.