đức phúc
Erik mượn tiền Đức Phúc để đi 'dao kéo'

Đức Phúc can Erik không đi phẫu thuật thẩm mỹ

0
Trong tập cuối của Taxi show, Erik được yêu cầu gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi giải phẫu thẩm mỹ. Erik đã có cú lừa ngoạn mục dành cho quán quân The Voice về chuyện 'dao kéo' của anh.
Đức Phúc có quá trình 'biến đổi' ngoại hình ngoạn mục

Đức Phúc từng ước mơ đi bán... thịt heo

1
Mới đây trong chương trình Taxi Show, MC Huy Khánh và tài xế Hoàng Rapper đã đón hành khách đặc biệt là nam ca sĩ Đức Phúc. Trên chuyến xe, anh đã kể nhiều về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và ước mơ ngày nhỏ.
Hari Won, Dustin Phúc Nguyễn làm MC MAMA 2017

Hari Won, Dustin Phúc Nguyễn làm MC MAMA 2017

0
Nữ ca sĩ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối với các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ MAMA 2017. Với vốn tiếng Hàn của Hari Won cùng với kinh nghiệm, sự nhanh nhạy ứng biến của Dustin hứa hẹn tạo nên không khí hào hứng trước khi sự kiện MAMA chính thức bắt đầu.
 
Đức Phúc chỉ đóng vai trò là người kể chuyện trong MV của chính mình /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đức Phúc ra mắt MV nhưng không đóng vai chính

0
Sau 4 tháng 'lột xác' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc đã chính thức ra mắt MV Ta còn yêu nhau. Tuy nhiên, vai chính trong MV lại được giao cho diễn viên điển trai Hoàng Trung đảm nhận.
Đức Phúc xin lỗi vì hát sai lời

Đức Phúc xin lỗi vì hát sai lời

0
Ngay trong đêm chào sân của top 7 thí sinh Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & bolero, Đức Phúc vì quá run nên hát sai lời. Anh đã xin lỗi khán giả sau khi hoàn thành ca khúc Lệ đá.
Ca sĩ Đức Phúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ /// Ảnh: Thiên Di

Người trẻ nghĩ gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

0
Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu chính đáng của bất kỳ ai. Người trẻ cũng vậy. Thế nhưng vẫn có những ý kiến trái chiều xoay quanh việc nên hay không nên phẫu thuật thẩm mỹ?