đức quốc xã
Adolf Hitler (trái) và cấp phó Rudolf  Hess /// Ảnh chụp màn hình Spiegel

Nghi vấn giới tính thật của Hitler

0
Những tài liệu mật của tình báo Mỹ lưu lại nhiều thông tin cá nhân của Adolf Hitler cho thấy thủ lĩnh Đức Quốc xã có thể là người song tính, có xu hướng tình dục đối với cả nam lẫn nữ.
Chiếc tàu ngầm nghi chở trùm phát xít Adolf Hitler (trái) đến Nam Mỹ /// Chụp màn hình Daily Star

Phát hiện xác tàu ngầm nghi chở Hitler đến Nam Mỹ

1
Một số nhà nghiên cứu theo thuyết âm mưu cho rằng trùm phát xít Đức Adolf Hitler có thể đã trốn sang Mỹ Latinh chứ không phải tự sát khi Hồng quân Liên Xô bao vây Berlin hơn 7 thập niên trước.
Hoàng tử Anh thăm trại tập trung phát xít ở Ba Lan

Hoàng tử Anh thăm trại tập trung phát xít ở Ba Lan

0

Hôm 18.7, Hoàng tử và Công nương xứ Cambridge đã đến thăm trại tập trung Stutthoff của Đức Quốc xã ở gần thành phố Gdansk (Ba Lan), là nơi 65.000 người đã thiệt mạng trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Một tượng bán thân của Adolf Hitler cùng các hiện vật khác vừa được phát hiện tại Argentina /// Reuters

Tìm thấy vật dụng nghi của Hitler ở Argentina

0
Cảnh sát Argentina đã phát hiện bộ sưu tập các đồ dùng nghi của Đức Quốc xã trong căn phòng bí mật bên trong một ngôi nhà ở Beccar, vùng ngoại ô thủ đô Buenos Aires.
Ông Duterte bắt tay các lãnh đạo cộng đồng người Do Thái ở Philippines /// Reuters

Israel chấp nhận lời xin lỗi của Tổng thống Duterte

0
Israel chấp nhận lời xin lỗi của Tổng thống Philippines về những lời xúc phạm của ông đối với người Do Thái, nói rằng quá hiểu “tính cách phát ngôn” của người đứng đầu chính phủ Philippines.
Prora - Giấc mơ của Hitler và lời hứa không thành của Đức Quốc xã

Prora - Giấc mơ của Hitler và lời hứa không thành của Đức Quốc xã

0
Số phận của Prora - khu nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới được Đức Quốc xã xây dựng sắp trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp cho khách du lịch. Tám thập kỷ trước, Prora đã từng là giấc mơ về kỳ nghỉ bất tận của dân lao động Đức, nhưng lại là giấc mơ không có thực. 
Ngoại trưởng Đức cảm ơn các dân tộc Liên Xô

Ngoại trưởng Đức cảm ơn các dân tộc Liên Xô

2
Trong một bài viết trên tờ Kommersant của Nga nhân kỷ niệm lần thứ 75 cuộc Chiến tranh vệ quốc vĩ đại, Ngoại trưởng Đức cho biết người Đức biết ơn các dân tộc Liên Xô đã chìa tay hòa giải với người Đức, theo RIA 22.6.