dũng cảm
Văn Hậu đã có hành động dũng cảm để cứu thua cho tuyển VN /// Độc Lập

Văn Hậu quá dũng cảm

0
Người hâm mộ cả nước đã hết lời thán phục khi thấy Văn Hậu dũng cảm dùng đầu đưa vào chân đối phương để cứu thua cho tuyển VN.
Ka Hiên Đứnh cùng ba đứa trẻ được anh và bạn cứu sống /// Mạnh Cường

Cứu 4 sinh mạng trước ngưỡng cửa tử thần

2
Trong lúc đi bắt cá, hai thanh niên ở một huyện vùng cao Quảng Nam nghe tiếng kêu cứu. Không chút đắn đo, họ lập tức lao mình xuống dòng nước chảy xiết cứu 4 người khỏi tay tử thần.
Bé Kenan Buyukhan được trao giải /// Chụp từ DPA

Cậu bé dũng cảm cứu em gái 2 tuổi khỏi xe đang cháy

0

Kenan Buyukhan, 10 tuổi, đã trở thành người nhỏ tuổi nhất được trao mề đay St. Christopher tượng trưng cho lòng dũng cảm của bang Bavaria (Đức) vì hành động xả thân cứu em bất chấp nguy hiểm cho bản thân.

Gơng (phải) và Byunh /// Ảnh: Đức Nhật

Cậu bé chăn bò cứu bạn khỏi chết đuối

1
Ngày 1.3, cô Cù Thị Thủy, Hiệu phó Trường tiểu học Ia Pết, H.Đăk Đoa (Gia Lai) cho biết nhà trường vừa khen thưởng đột xuất em Gơng (học sinh lớp 3 của trường) vì đã hành động dũng cảm cứu bạn khỏi chết đuối.
Khen thưởng 2 học sinh dũng cảm cứu người

Khen thưởng 2 học sinh dũng cảm cứu người

0
Báo Thanh Niên trao tận tay 2 phần quà (10 triệu đồng/phần) cho em Nguyễn Văn Chương và em Nguyễn Phi Anh trước sự chứng kiến của gia đình 2 em và toàn thể giáo viên cùng các em học sinh của trường (ảnh).
Tuyên dương thanh niên dũng cảm

Tuyên dương thanh niên dũng cảm

0
Ngày 7.12, ông Phan Xuân Quang, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam, đến thăm và trao tặng bằng khen của Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam cho anh Phạm Văn Bồng (22 tuổi, ở xã Duy Thu, H.Duy Xuyên, Quảng Nam) vì đã có hành động dũng cảm cứu người bị nạn.
Hình ảnh cựu quân nhân Trương Tân giải cứu em bé /// Ảnh: Chụp từ clip

'Người nhện' leo 5 tầng cứu bé trai

3
Cựu quân nhân Trương Tân được cộng đồng mạng ca ngợi là “người nhện” dũng cảm sau khi leo 5 tầng lầu để giải cứu bé trai 2 tuổi tại thành phố Hoài Hóa (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc).
Nguyễn Văn Kiên
 /// Ảnh: Trần Hiếu

Đề nghị khen thưởng thanh niên cứu 5 học sinh khỏi đuối nước

1
Ngày 14.11, anh Nguyễn Hoàng Phong, Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai, cho biết tỉnh đoàn đang làm hồ sơ đề nghị T.Ư Đoàn khen thưởng anh Nguyễn Văn Kiên (25 tuổi, ở TT.Phú Túc, H.Krông Pa) về hành động dũng cảm cứu sống 5 học sinh bị đuối nước.