dựng phim
Cột mốc linh thiêng

Cột mốc linh thiêng

0
31 năm đã trôi qua. Có thể vào một lúc nào đó, huyền thoại bất tử của 64 cột mốc linh thiêng đã hy sinh để bảo vệ Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma sẽ được dựng thành phim.
Bùi Công Anh bắt đầu dấn thân vào nghề chỉnh màu phim từ năm 2013

Bùi Công Anh - người 'làm đẹp' cho phim

0
Khởi điểm với nghề dựng phim tại Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng, năm 2013, Bùi Công Anh chính thức dấn thân vào nghề chỉnh màu phim. Bốn năm qua, anh đã 'trang điểm' cho hơn 150 dự án phim điện ảnh, truyền hình, TVC, phim ngắn…
Nghệ sĩ Julie Beziau và các nhà làm phim trẻ VN

Khóa học dựng phim với chuyên gia Pháp

1
Chương trình Gặp gỡ mùa Thu (diễn ra vào tháng 11 hằng năm) đã khởi động hoạt động đầu tiên trong năm 2016 bằng khóa học dựng phim chuyên sâu với nghệ sĩ dựng phim người Pháp Julie Beziau.
Lớp kỹ năng dựng phim miễn phí

Lớp kỹ năng dựng phim miễn phí

0
Thành đoàn TP.HCM khai giảng lớp kỹ năng dựng phim miễn phí dành cho khoảng 200 bạn trẻ vào ngày 7.9, tại Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên TP.HCM, số 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q.Gò Vấp.
Đời người trong 3 phút 5 giây

Đời người trong 3 phút 5 giây

0
Đoạn phim ngắn với tựa Pendulum (Con lắc) được dựng bằng kỹ thuật stop-motion (kỹ thuật dựng phim kết hợp nhiều ảnh tĩnh với nhau tạo thành một chuỗi các chuyển động - NV) xuất hiện trên YouTube vài ngày trước đây đã làm thổn thức cộng đồng mạng khắp thế giới.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng