được mùa
Cá sọc dưa được đánh bắt từ sông Sê San /// Ảnh: Trần Hiếu

Sê San được mùa

0
Nhiều người dân làm nghề ngư phủ sống dọc sông Sê San năm nay trúng đậm mùa cá. Họ đánh bắt được nhiều loại cá như sọc dưa, cá lăng, không ít con lên đến hơn 20 kg.
 /// Ảnh: Nguyễn Chung

Ngư dân trúng đậm cá cơm cuối mùa

0
Sáng 4.10, sau một đêm đánh bắt, hàng chục tàu thuyền lại chở cá cơm về khu vực cảng cá Hòn Rớ (xã Phước Đồng, TP.Nha Trang) để chuyển lên bờ tiêu thụ (ảnh).
 /// Ảnh: Hiển Cừ

Thu nhập cao nhờ trúng đậm cá cơm

0
Trong những ngày qua, nhiều tàu cá hành nghề đánh bắt cá cơm của ngư dân xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) liên tiếp trúng đậm cá cơm.
Niềm vui trúng mùa, được giá lan tỏa khắp các cánh đồng 
ở ĐBSCL	 ///  Ảnh: Đặng Ngọc

Nông dân trúng đậm vụ lúa đông xuân

0
Nông dân ĐBSCL đang vào đợt cao điểm thu hoạch vụ lúa đông xuân 2017 - 2018 với niềm vui mừng, phấn khởi vì trúng mùa, được giá.
Người trồng ớt ở Quảng Nam háo hức vì liên kết với doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm /// Ảnh: Hữu Trà

Giải bài toán 'được mùa mất giá'

1
Sau Tết Mậu Tuất, nhà nông ở Quảng Nam đang điêu đứng vì giá nhiều loại rau quả rớt thê thảm. Vì vậy, họ mong chờ liên kết với doanh nghiệp để tiêu thụ sản phẩm.
Thanh long là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của rau quả Việt /// Gia Khiêm

Kiếm hơn tỉ 'đô' từ trái thanh long

0
Xuất khẩu rau quả năm nay có mức tăng ngoạn mục, vượt xa các mặt hàng chủ lực như: gạo, chè, hạt điều, cà phê khi đạt 3,16 tỉ USD trong 11 tháng qua, tăng 43,2% so với cùng kỳ 2016. 
Chôm chôm Java chỉ còn 5.000 đồng/kg

Chôm chôm Java chỉ còn 5.000 đồng/kg

3
Mới bước vào thời điểm thu hoạch rộ nhưng giá chôm chôm Java ở Bến Tre (ảnh) bị rớt thê thảm, hiện chỉ còn 5.000 đồng/kg, giảm gần một nửa so với năm ngoái.
Nông dân xã Tượng Sơn (H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) được mùa bí xanh ///  Ảnh: Phạm Đức

Nông dân Hà Tĩnh được mùa bí xanh

1
Những ngày này, trên các cánh đồng trồng bí xanh thuộc xã Tượng Sơn (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) luôn tấp nập người thu hoạch bí. Niềm vui của người trồng bí được nhân đôi vì được mùa, được giá.
Nông dân Lý Sơn thu hoạch tỏi 	 /// Ảnh: Hiển Cừ

Lý Sơn được mùa tỏi

0
Vụ tỏi năm nay ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) vừa được mùa vừa được giá nên nông dân trồng tỏi rất phấn khởi vì có thu nhập cao.
Anh Lê Trung với niềm vui được mùa quật - Ảnh: Diệu Hiền

Vui với quất, buồn vì mai

2
Năm nay, người trồng quất ở Hội An (Quảng Nam) vui mừng vì trúng mùa, giá cao. Trong khi đó, những người trồng mai thì rơi nước mắt do mai nở sớm...
Trái phiếu doanh nghiệp 'được mùa'

Trái phiếu doanh nghiệp 'được mùa'

0
Công ty cổ phần Tasco (HUT), doanh nghiệp ngành bất động sản, vừa phát hành thành công 500 tỉ đồng trái phiếu chuyển đổi với mệnh giá 1 triệu đồng/trái phiếu, kỳ hạn 3 năm.