đường vành đai 2
Sơ đồ tuyến đường vành đai 2, TP.HCM  /// Đồ họa: Hồng Sơn

Đường vành đai 2 khó về đích

9
Theo kế hoạch, cuối năm 2019 sẽ khép kín đường vành đai 2 nối một vòng TP.HCM, tuy nhiên đến nay kế hoạch này có thể vỡ bởi một số đoạn tuyến thi công rất chậm.
TP.HCM kiến nghị được chọn nhà đầu tư những dự án giao thông cấp bách

TP.HCM kiến nghị được chọn nhà đầu tư những dự án giao thông cấp bách

3
UBND TP.HCM vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ chấp thuận để TP áp dụng cơ chế chọn nhà đầu tư trong trường hợp đặc biệt (điều 26 luật Đấu thầu) để thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP) đối với các dự án do nhà đầu tư đề xuất, có tính khả thi cao, mang lại lợi ích cho xã hội, lợi ích cho nhà nước theo nội dung chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. 
Phế liệu và rác thải đổ trộm lấn chiếm cả lòng đường - Ảnh: Bảo Hoàng

Đường 6.000 tỉ thành bãi chứa phế liệu

0
Tuyến đường vành đai 2 nối khu vực nội đô với sân bay Nội Bài, được đầu tư hơn 6.000 tỉ đồng, đang bị biến thành bãi chứa phế liệu xây dựng và rác thải.
Nâng cấp đường Vành đai 2 TP.HCM

Nâng cấp đường Vành đai 2 TP.HCM

0
Giám đốc Sở GTVT TP.HCM đã kiến nghị UBND TP một số nội dung quan trọng liên quan đến tuyến đường Vành đai 2 và cầu Rạch Chiếc trên tuyến đường này.
Tại sao phải nắn đường ?

Tại sao phải nắn đường ?

0
Liên quan đến chuyện đường Vành đai 2 Hà Nội, đoạn qua đường Trường Chinh bị nắn thẳng thành cong, thiếu tướng Mai Văn Cương, nguyên Phó tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã trao đổi với Thanh Niên và tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ.
Quy hoạch 11 khu đất xây dựng đường Vành đai 2

Quy hoạch 11 khu đất xây dựng đường Vành đai 2

0
UBND TP.HCM ngày 10.10 chấp thuận đề xuất của Sở Tài nguyên - Môi trường về khu đất nhằm tạo quỹ đất để phục vụ đầu tư xây dựng tuyến đường Vành đai 2, đoạn từ cầu Rạch Chiếc 2 đến ngã tư Gò Dưa - QL1, thuộc địa bàn các quận 2, 9 và Thủ Đức.