elon musk
Hình ảnh ông Elon Musk hút cần giữa chương trình podcast /// Ảnh: Youtube

Tỉ phú Elon Musk công khai hút cần, cổ phiếu Tesla rớt 9%

0
Cổ phiếu Tesla giảm đến 9% sau khi một clip cho thấy tỉ phú sáng lập kiêm CEO hãng là Elon Musk ung dung hút cần trong lúc tham gia podcast lan truyền trên mạng. Cùng lúc, nhiều sếp lớn của Tesla cũng báo tin nghỉ việc.
Ông Elon Musk /// Ảnh: Teslarati

Tỉ phú Elon Musk muốn biến con người thành… siêu nhân

1
Xuất hiện cùng cần sa và rượu whiskey trong chương trình podcast của Joe Rogan, tỉ phú sáng lập hãng Tesla và SpaceX nói ông sẽ sớm công bố sản phẩm “Neuralink”, có thể biến bất cứ ai thành siêu nhân.
CEO Tesla Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Tesla quyết định tiếp tục là doanh nghiệp đại chúng

0
Hội đồng quản trị Tesla hôm 24.8 cho hay công ty vẫn sẽ là doanh nghiệp đại chúng, hai tuần sau khi CEO Tesla Elon Musk thông báo xem xét thỏa thuận để hãng trở thành công ty tư nhân, kéo theo nhiều hỗn loạn.
Ông Elon Musk /// Ảnh: AFP

Liệu Apple sẽ đầu tư vào Tesla?

0
Phố Wall đang đặt ra trường hợp Apple rót vốn cho Tesla, sau khi hãng ô tô điện Mỹ tuyên bố tiếp tục là doanh nghiệp đại chúng.
Tỉ phú Elon Musk hoạt động khá năng nổ trên Twitter /// Ảnh: AFP

Twitter khóa tất cả tài khoản mạo danh Elon Musk

0
Trừ tài khoản chính chủ của vị tỉ phú, mọi account sử dụng tên này hoặc gần giống có liên quan tới hoạt động lừa đảo đều bị khóa trên mạng xã hội Twitter.
Mô hình về cộng đồng người trên sao Hỏa do tỉ phú Elon Musk đưa ra	 /// SpaceX

Viễn cảnh loài người mới trên sao Hỏa

0
Duy trì nòi giống trên sao Hỏa không phải chuyện dễ dàng, nhưng nếu làm được, giới chuyên gia cảnh báo con người hãy chuẩn bị tinh thần cho sự ra đời của giống người mới.