em gái mưa
Trang Hý trở thành bạn thân 'em gái mưa'

Trang Hý trở thành bạn thân 'em gái mưa'

0
Trang Hý được khán giả yêu mến khi thực hiện những clip cover trên mạng xã hội theo phong cách hài hước đạt hàng triệu view. Mới đây, cô khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim Em gái mưa với vai trò diễn viên.
Đạo diễn tiết lộ lý do Thanh Vy hủy hợp đồng phim 'Em gái mưa'

Đạo diễn tiết lộ lý do Thanh Vy hủy hợp đồng phim 'Em gái mưa'

0
Sự xuất hiện của diễn viên Thuỳ Linh trong vai Hà Vy tại buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh "Em gái mưa" khiến người hâm mộ bất ngờ. Trước đó, vai diễn này do Thanh Vy, nữ chính trong MV ca nhạc cùng tên đảm nhận. Trước thắc mắc của khán giả, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chính thức tiết lộ lí do Thanh Vy không tham gia bộ phim.
Mai Tài Phến bên diễn viên Lê Thùy Linh, người thủ vai nữ chính thay cho hot girl Thanh Vy trong 'Em gái mưa' phiên bản điện ảnh

Mai Tài Phến: Tôi bối rối khi Thanh Vy bất ngờ bỏ vai

0
Đạo diễn Em gái mưa bản điện ảnh tiết lộ hot girl Thanh Vy, người thủ vai chính trong MV cùng tên của Hương Tràm bỏ vai cận ngày bấm máy dù đã ký hợp đồng. Điều này khiến đoàn phim bị ảnh hưởng khá nhiều.
'Hot boy' nổi tiếng từ clip cover Em gái mưa phiên bản 'lặt rau' nhận vai chính trong phim First love  /// Ảnh: NSCC

Tìm diễn viên có đơn giản như... đang giỡn?

1
Nhu cầu tìm gương mặt thật trẻ và 'mới toanh' cho những bộ phim tuổi học đường gần đây mang đến nhiều cơ hội chạm ngõ màn ảnh cho các chàng trai, cô gái tuổi mới lớn.
Quang Trung diễn cùng Huỳnh Lập trong MV parody Tình cờ gặp nhau /// Hồng Tú

Cây hài trẻ mê hoặc dân mạng

0

Diễn viên Quang Trung (23 tuổi, thành viên nhóm kịch Tía Lia, TP.HCM) có gần 100.000 người theo dõi trên mạng. Sở dĩ nổi tiếng như vậy bởi Quang Trung có khả năng diễn xuất rất tài tình.

 

Quang Trung không ngần ngại tạo nhiều dáng chụp ảnh sắc lạnh  bên 'bạn diễn' không chân

Diễn viên trẻ Quang Trung biến hóa với trăn vàng Albino

0
Xuất hiện trong những hình ảnh nghệ thuật được đầu tư, khác hẳn phong cách hài hước thường thấy trong các clip parody, bạn thân Huỳnh Lập gây bất ngờ bởi sự khác lạ, rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh một diễn viên hài.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng