erik
Alex Dương song ca 'Chạm đáy nỗi đau' cực ngọt cùng Erik

Alex Dương song ca 'Chạm đáy nỗi đau' cực ngọt cùng Erik

0
Trong buổi ra mắt MV đầu tay "Mãi mãi là bao lâu" của mình, Alex Dương bất ngờ kết hợp cùng Erik với bản hit "Chạm đáy nỗi đau". Hơn nữa, dàn thí sinh Giọng hát Việt cùng năm với Alex cũng bước lên sân khấu thể hiện ca khúc "Sau tất cả".
Duy Khánh “phá lệ” giả gái vì Erik?

Duy Khánh “phá lệ” giả gái vì Erik?

0
Từng tuyên bố hạn chế giả gái sau thành công quá lớn của vai diễn cô giáo Khánh, Duy Khánh bất ngờ xuất hiện với vai nữ trong MV của Erik. Làm thế nào Erik đã thuyết phục được Duy Khánh?
Erik: 'Tôi không coi Chi Pu là đối thủ của mình'

Erik: 'Tôi không coi Chi Pu là đối thủ của mình'

0
Trong buổi ra mắt MV "Anh ta là sao", nam ca sĩ Erik đã chính thức xin lỗi khán giả vì sự cố rò rỉ phiên bản chưa hoàn chỉnh của MV. Đồng thời, anh cũng khẳng định việc "bị lộ" MV sớm hơn dự định không nhằm mục đích “đối đầu” với Chi Pu.
Erik khẳng định chọn Chi Pu là đối thủ không phải là một lựa chọn thông minh /// Ảnh: NVCC

Erik: 'Tôi không chọn Chi Pu làm đối thủ'

0
Ra mắt hai sản phẩm âm nhạc sát nhau, Erik cho biết anh tự thấy mình không đầu tư bằng Chi Pu nên đây không phải là một là sự lựa chọn cố tình.
Giọng ca 'Chạm đáy nỗi đau' tạo kỷ niệm lớn trong sinh nhật tuổi 21 với chuyến đi từ thiện khắp ba miền đất nước /// Ảnh: NVCC

Erik cùng fan đi từ thiện khắp ba miền

0
Bước sang tuổi 21, giọng ca Sau tất cả đã cùng fan thực hiện món quà sinh nhật ý nghĩa là mang đến niềm vui cho những người kém may mắn.
Nhóm Uni5  /// ẢNH: 6TH SENSE

'Quốc tế hóa' nghệ danh hay sính ngoại?

5
Một lễ hội âm nhạc diễn ra tại TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội trong tháng 5 và 6 năm nay công bố hàng loạt tên ca sĩ, DJ tham gia khiến người nghe ngơ ngác không biết họ đến từ đâu: JustaTee, Rum, Orange, King Lady, Rhymastic, Erik, Min, Only C... Thực tế, đó đều là nghệ danh của các nghệ sĩ Việt.