Trận Argentina và Iceland diễn ra lúc 20 giờ, 16.6 - giờ VN /// Reuteus

HLV Mai Đức Chung: ‘Argentina gặp Iceland sẽ là những vũ điệu trên băng’

0
Iceland từng làm nên hiện tượng ở EURO 2016 khi lọt vào đến vòng 8 đội mạnh nhất. Tính kỷ luật, chặt chẽ như một khối đá đông đặc tiếp tục được họ mang đến VCK World Cup lần này. Liệu rằng, những vũ công Tango với đôi chân ma thuật của Lionel Messi có thể nhảy múa trên khối băng lạnh giá ấy.
Logo của Volkswagen /// Reuters

Đức phạt Volkswagen 1,2 tỉ USD vì bê bối diesel

0
Các công tố viên ở Đức áp đặt mức phạt 1 tỉ euro (khoảng 1,2 tỉ USD) đối với Volkswagen vì đã lắp đặt phần mềm gian lận khí thải cho gần 11 triệu xe chạy động cơ diesel trên toàn thế giới.
 /// AFP

Bảo vật trong hộp giày

0
Hôm 12.6, một bình sứ có niên đại từ thế kỷ 18 (ảnh) được bán với giá 16,2 triệu euro (khoảng 434 tỉ đồng) tại Pháp, cao gấp hơn 20 lần so với dự đoán.
 /// Shutterstock

Công việc căng thẳng có thể gây rối loạn nhịp tim

0
Áp lực công việc quá nhiều có thể làm tăng nguy cơ nhịp tim đập nhanh và không đều, từ đó dễ dẫn đến đột quỵ, mất trí nhớ, suy tim và nhiều biến chứng khác, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san European Journal of Preventive Cardiology.
 /// Reuters

Một số ngân hàng châu Âu sẽ sớm 'về chung nhà'

0
Từ lâu đã có nhiều đồn đoán về việc lợi nhuận kém và chi phí tăng cao có thể gây ra làn sóng sáp nhập ngân hàng ở châu Âu. Dù vậy, các thương vụ vẫn khó được theo dõi.
Chủ tịch Perez chuẩn bị tiến hành các vụ chuyển nhượng bom tấn cho Real Madrid /// Reuters

Real Madrid và mục tiêu 'bom tấn' trong kì chuyển nhượng hè 2018

0
70,5 triệu euro là số tiền mà Real Madrid chi ra trong giai đoạn 2 năm rưỡi Zinedine Zidane làm HLV đội bóng này. Để tiện so sánh, thương vụ đáng chú ý gần đây nhất của Real, mua tiền vệ James Rodriguez mùa hè 2014, còn có giá 75 triệu euro.