evn
Ngành điện cần đẩy mạnh phát triển đường truyền tải để khắc phục tình trạng quá tải lưới điện hiện nay  /// Ảnh: Ngọc Thắng

Thiếu nhưng còn để phí điện

0
Theo quyết định của Thủ tướng, Tập đoàn điện lực VN có trách nhiệm mua toàn bộ lượng điện sản xuất từ các dự án điện mặt trời để hòa lưới điện có ngày vận hành trước 30.6 trong vòng 20 năm, với giá mua ưu đãi.
 /// ẢNH: CHÍ NHÂN

'Vỡ' quy hoạch điện mặt trời

42
Điện mặt trời bùng nổ, vượt gấp hàng chục lần so với Quy hoạch điện VII điều chỉnh đã dẫn tới một loạt hệ lụy như ép giảm tải điện gió, dự án xếp hàng chờ bổ sung trong khi lưới điện quá tải...
Thắp sáng đường quê

Thắp sáng đường quê

0
Ngày 28.6, Đoàn thanh niên Bộ Công thương phối hợp Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã bàn giao công trình thanh niên "Điện thắp sáng đường quê” tại thôn Đông, xã An Hải, huyện Lý Sơn (ảnh).
Hỗ trợ 17 căn nhà tình nghĩa

Hỗ trợ 17 căn nhà tình nghĩa

0
Ngày 29.6, PC Phú Yên đã ủng hộ thêm 10 căn nhà tình nghĩa cho các hộ gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo (ảnh) nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên với tổng trị giá 300 triệu đồng.
Kỷ lục tiêu thụ điện liên tiếp bị phá vỡ trong mùa nắng năm nay /// Ảnh EVN

Tiêu thụ điện lại lập các kỷ lục mới

3
Số liệu thống kê từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện quốc gia (A0) cho thấy tiêu thụ điện đã lập các kỷ lục mới trong lịch sử vào hôm qua, 21.6.
Cổ phiếu TV2 chính thức giao dịch trên sàn TP.HCM /// M.P

Cổ phiếu điện giá 'khủng' lên sàn

0
Sáng nay 6.6, hơn 12,3 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 (TV2) chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM.
Ảnh: Tổng công ty phát điện 3 - doanh nghiệp đã được EVN cổ phần hóa

Rút hết vốn ngoài ngành, EVN thu lãi 124 tỉ đồng

0
Thực hiện chủ trương sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước của Đảng và Chính phủ, những năm qua, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức triển khai quyết liệt và đạt được nhiều kết quả tốt.