evn
Ông  Phạm Quốc Bảo (thứ hai bên phải qua) nhậm chức Tổng giám đốc EVNHCMC

Bổ nhiệm hàng loạt lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TP.HCM

1
Chiều 25.12 tại Hà nội, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã trao quyết định bổ nhiệm một loạt chức danh gồm Chủ tịch và các thành viên Hội đồng thuộc Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC).
Công khai quy hoạch cho người dân xã Quảng Đông được biết /// Ảnh: Trung Hà

Dân vận kiểu… EVN

0
Khi tiếng vỗ tay của hơn 300 hộ dân thôn Vịnh Sơn vang lên thể hiện sự đồng thuận việc xây dựng nhà máy nhiệt điện Quảng Trạch, ông Vinh đã kéo vạt áo lau vội giọt nước ở khoé mắt.
Lơ lửng trên cao hàng chục mét và làm việc trong lúc đường dây đang mang điện là một thử thách không hề nhỏ cho những ai “yếu vía”

'Biệt đội' giải cứu điện ở Sài Gòn

0
Làm việc giữa dòng điện 22kV, các thành viên trong đội sửa chữa điện nóng (đường dây đang có điện) luôn có mặt kịp thời khắc phục các sự cố khó nhằn nhất... 
Ông Nguyễn Duy Quốc Việt (phải), Phó tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực TP.HCM đang trả lời các thắc mắc của bạn đọc /// Ảnh: Độc Lập

Lắng nghe khách hàng để phục vụ tốt hơn

0
Với chỉ số tiếp cận điện năng đứng ở vị trí 27 trên 190 quốc gia/nền kinh tế (tăng 37 bậc so với năm 2017) mà Tổng Công ty Điện lực TP.HCM vừa vinh dự được chọn là đơn vị thực hiện khảo sát, đánh giá.
EVNNPC sẽ tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12.2018 /// Ảnh: EVNNPC cung cấp

EVNNPC tổ chức tháng tri ân khách hàng

0
Kế hoạch triển khai tháng tri ân khách hàng với nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được các đơn vị của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) triển khai trong vài ngày tới và kéo dài suốt tháng 12 này.
Thi công gần đường dây điện phải báo cho điện lực

Thi công gần đường dây điện phải báo cho điện lực

0
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phát đi thông báo nêu rõ các quy định hiện hành của Nhà nước về việc phối hợp giữa đơn vị có công trình thi công gần đường dây điện và điện lực để tránh tai nạn đáng tiếc.
Công khai chỉ số quan trắc tại nhiệt điện Vĩnh Tân

Công khai chỉ số quan trắc tại nhiệt điện Vĩnh Tân

0
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận Nguyễn Ngọc Hai yêu cầu các nhà máy ở Trung tâm nhiệt điện Vĩnh Tân phải công khai chỉ số quan trắc về môi trường, thông tin rộng rãi cho nhân dân địa phương được biết.