Hai chiếc F-35B hoạt động trên tàu tấn công đổ bộ USS America của Mỹ /// Hải quân Mỹ

Nhật, Hàn rục rịch mua F-35B hoạt động trên tàu chiến

0
Nhật Bản và Hàn Quốc đang cân nhắc mua chiến đấu cơ F-35B, phiên bản có thể cất và hạ cánh trên đường băng ngắn, nhằm đưa vào hoạt động trên các tàu khu trục chở trực thăng và tàu tấn công đổ bộ.
Thoải mái trong hộp ngủ ở sân bay Mexico

Thoải mái trong hộp ngủ ở sân bay Mexico

0

Du khách quá cảnh tại sân bay Mexico giờ đây có thể thưởng thức một giấc ngủ ngắn mà không bị gián đoạn bởi tiếng ồn của nhà ga hoặc phải nằm trên sàn nhà nhờ vào các phòng ngủ thông minh.

Mỹ: Nổ nhà máy hóa chất tại Texas do bão Harvey

Mỹ: Nổ nhà máy hóa chất tại Texas do bão Harvey

0

Hai vụ nổ đã được báo cáo hôm 31.8 (giờ địa phương) tại nhà máy Arkema tại Crosby, bang Texas, và một cảnh sát trưởng đã được đưa tới bệnh viện sau khi hít phải hóa chất.

Lầu Năm Góc sẽ điều F-35B từ căn cứ Iwakuni ở Nhật Bản đến Hàn Quốc tập trận /// Reuters

Mỹ cân nhắc dùng vũ lực với Triều Tiên

0
Phương án dùng vũ lực đối phó CHDCND Triều Tiên đang được Mỹ tính tới sau một loạt các động thái bị cho là “khiêu khích” của Bình Nhưỡng.
F-35B đang được tiếp dầu trên không, lúc bay qua Alaska  /// Không lực Mỹ

F-35B bay từ Mỹ sang Nhật mất… 7 ngày

6
Thủy quân lục chiến Mỹ vừa triển khai 10 tiêm kích tàng hình F-35B từ Mỹ sang căn cứ ở Nhật Bản. Đáng nói là các máy bay này bay đến Nhật mất 7 ngày, trong khi một máy bay chở khách bay quãng đường đó chưa đến 24 giờ. Vì sao?
F-35B có thể diệt mục tiêu trên không mà không cần bắn phát nào

F-35B có thể diệt mục tiêu trên không mà không cần bắn phát nào

0

(Tin Nóng) Người Anh tự hào rằng các máy bay tàng hình F-35B mới mua của Mỹ có thể tiêu diệt các mục tiêu của đối phương trên không mà không cần bắn phát nào, thay vào đó F-35B hướng dẫn tên lửa từ tàu chiến bắn tới để diệt mục tiêu.