flc
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc (thứ hai từ trái sang) và Phó Thủ tướng Hàn Quốc Nam Hong Ki (đầu tiên từ trái sang) chứng kiến lễ khai trương

Bamboo Airways khai trương 3 đường bay đến Hàn Quốc

0
Trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc diễn ra tại thủ đô Seoul ngày 28.11, Bamboo Airways đã chính thức khai trương 33 đường bay thường lệ từ Đà Nẵng, Cam Ranh, Hà Nội đến Seoul.
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng (thứ 4 từ phải sang) chứng kiến lễ ký kết MoU giữa Bamboo Airways với sân bay Melbourne, Úc

Bamboo Airways xúc tiến đường bay thẳng Việt Nam - Úc

0
Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) giữa Bamboo Airways với đối tác uy tín tại Úc được kỳ vọng sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong các lĩnh vực, tiến tới xúc tiến đường bay thẳng đầu tiên kết nối Hà Nội với Úc.
Bí kíp du lịch mùa đông bất chấp thời tiết

Bí kíp du lịch mùa đông bất chấp thời tiết

0
Những chuyến du lịch mùa đông có thể thú vị đến bất ngờ với những địa điểm tham quan vắng khách, mức giá dịch vụ “dễ thở” cùng tiết trời tuy lạnh nhưng khô ráo, dễ chịu.
Bleisure - xu hướng mới các doanh nghiệp không thể làm ngơ

Bleisure - xu hướng mới các doanh nghiệp không thể làm ngơ

0
Thay vì tranh thủ bắt chuyến bay muộn trở về nhà mệt nhoài sau chuyến công tác, bạn có thể lưu lại vài ngày, thậm chí đưa cả gia đình hoặc bạn bè đi cùng để khám phá văn hóa bản địa với những trải nghiệm tuyệt vời.
Toàn cảnh hội thảo

Cần hành lang pháp lý để 'kích cầu' bất động sản có thời hạn

0
Sở hữu nhiều ưu thế về thanh khoản, lợi nhuận cho thuê, tỷ lệ lấp đầy... bất động sản có thời hạn được đánh giá là xu thế nổi trội trong thời gian tới. Nhất là trong bối cảnh bất động sản (BĐS) sở hữu lâu dài không đáp ứng đủ nhu cầu để ở và đầu tư.
Đường bay thẳng Việt - Mỹ đã sẵn sàng tới mức nào?

Đường bay thẳng Việt - Mỹ đã sẵn sàng tới mức nào?

0
Lần đầu tiên một cuộc tọa đàm lớn sẽ phân tích từ nhiều góc độ về việc mở đường bay thẳng Việt - Mỹ, chủ đề đang được các doanh nghiệp hàng không và du lịch hàng đầu Việt Nam quan tâm đặc biệt.
‘Bay thẳng Việt - Mỹ: Sẵn sàng cho ngày cất cánh’

‘Bay thẳng Việt - Mỹ: Sẵn sàng cho ngày cất cánh’

0
Đây là nội dung buổi Tọa đàm do Hội Khoa học và Công nghệ Hàng không Việt Nam và Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp tổ chức nhằm giải đáp những câu hỏi về cơ hội và thách thức khi mở đường bay thẳng Việt - Mỹ.