flc
Bamboo Airways đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Hàn Quốc

Bamboo Airways đón chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Hàn Quốc

0
Ngày 27.4, Hãng hàng không Bamboo Airways phối hợp cùng Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài tổ chức lễ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên đến từ Hàn Quốc, đánh dấu bước tiến trong kế hoạch kết nối Việt Nam với trục bay châu Á.
HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ khó vực dậy tinh thần cho Thanh Hóa
ảnh: Khả Hòa /// Minh Tú

Á quân V-League đang trượt dài

0
Kết thúc mùa giải 2018, nhà tài trợ FLC dứt áo ra đi sau thời gian đầu tư nhiều tiền của mà không thể vô địch, CLB Thanh Hóa đành phải trở về với bộ máy hoạt động do Sở Văn hóa - Thể thao quản lý.
Ông Kazuhiko Oigawa và bà Dương Thị Mai Hoa (thứ 2 từ trái sang) trong buổi họp báo tại Nhật Bản công bố chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways đến Ibaraki

Bamboo Airways sắp có chuyến bay đầu tiên đến Nhật Bản

0
Ngày 5.4, tại Nhật Bản, chính quyền tỉnh Ibaraki và Hãng hàng không Bamboo Airways đã họp báo công bố chuyến bay đầu tiên của Bamboo Airways đến Ibaraki ngày 29.4.2019, đây cũng là chuyến bay đầu tiên đến Nhật Bản của Bamboo Airways.
Mô hình P2P Lending khắc phục nhược điểm của ngành tài chính truyền thống và hứa hẹn là kênh sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư

P2P Lending hút nhà đầu tư thời công nghệ

0
Sự lớn mạnh của cuộc cách mạng 4.0 đã góp phần xóa bỏ rào cản tiếp cận nguồn vốn của doanh nghiệp cũng như những người có nhu cầu vay vốn thông qua mô hình P2P Lending, hay còn gọi là cho vay ngang hàng.