ford
EMC - Lên 3 tuổi đã khát vọng sáng tạo hơn người

EMC - Lên 3 tuổi đã khát vọng sáng tạo hơn người

0
Liên tục có các hoạt động khơi nguồn cảm hứng, sáng kiến tối ưu hóa việc hỗ trợ thành viên khi gặp sự cố trên đường, CLB SUV “Chuyên gia Đường phố” EcoSport Vietnam Club (EMC) là một trong những hội xe nhộn nhịp nhất Việt Nam.
Ford - Thử thách Ford Everest 1 bình dầu: Hơn cả kỳ vọng!

Ford - Thử thách Ford Everest 1 bình dầu: Hơn cả kỳ vọng!

0
Kế hoạch ban đầu của chúng tôi là thử xem liệu Ford Everest có thể chạy thẳng tới Đà Nẵng với 1 bình dầu diesel? Tuy nhiên, chúng tôi đã đánh giá quá thấp khả năng tiêu thụ nhiên liệu của mẫu SUV 7 chỗ này.
Ford Puma sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda HR-V và Hyundai Kona

Lộ diện Ford Puma đe dọa Honda HR-V và Hyundai Kona

0
Được phát triển trên khung gầm của Fiesta, xe được định vị ở phân khúc cao hơn EcoSport và thấp hơn Kuga. Ford Puma hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Honda HR-V hay Hyundai Kona.
Ford Ranger XLS Sport có thiết kế thể thao hơn bản tiêu chuẩn

Ford Ranger XLS có thêm phiên bản thể thao

0
Ford Ranger bản thấp cấp XLS vừa được hãng xe Mỹ bổ sung thêm phiên bản thể thao với một số chi tiết tinh chỉnh hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, chiếc xe này vừa tung ra thị trường Phillipines.
Đợt triệu hồi này liên quan đến 1.370 xe Ford Transit tại Việt Nam

Ford triệu hồi gần 1.400 xe Transit tại Việt Nam

0
Ford Việt Nam vừa thông báo triệu hồi mẫu xe khách 16 chỗ bán chạy nhất Việt Nam - Transit sản xuất từ năm 2016 - 2017 để cập nhật phần mềm mô đun điều khiển động cơ PCM.
 
Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’

Đoàn xe Ford và hành trình ‘Rebel to Excel’

0
Tháng 5 vừa qua, 40 chủ xe Ford đã có một chuyến roadtrip 5 ngày xuyên biên giới 3 nước là Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Hành trình 1.800 km đã để lại cho đoàn thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa.
 
Sức mua ô tô tại Việt Nam trong tháng 4.2019 sụt giảm

Ô tô ‘đua’ hạ giá, sức mua vẫn sụt giảm

0
Sức mua ô tô tại Việt Nam trong tháng 4.2019 bất ngờ sụt giảm 35% so với tháng trước, bất chấp các nhà sản xuất, đại lý phân phối đã nỗ lực hạ giá bán, làm mới mẫu mã sản phẩm.