gà rán
Các loại bánh ngọt chế biến bằng cách nướng chứa hàm lượng đường rất cao, làm tăng nguy cơ viêm nhiễm và tổn hại đến collagen trong da /// Shutterstock

Hạn chế 5 món khoái khẩu này nếu muốn có làn da đẹp

0

Một số loại thực phẩm là món khoái khẩu của nhiều người nhưng lại là ‘kẻ thù’ của da. Không phải ai cũng biết tác hại của những món này và dù biết thì cũng không dễ gì chống lại cám dỗ từ chúng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump rất hay dùng thức ăn nhanh.  /// Ảnh chụp màn hình The Mirror

Vì sao ông Trump thích thức ăn nhanh?

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump nổi tiếng thường dùng thức ăn nhanh như hamburger, gà rán và bánh pizza. Tuy nhiên, ít người biết được nguyên nhân thực sự bên cạnh lý do công việc bận rộn của người đứng đầu Nhà Trắng.
 /// Reuters

5 cách giúp Hàn Quốc trở thành người khổng lồ

0
Làm thế nào một quốc gia có số dân tương đối ít, sống trong khu vực chỉ lớn hơn một chút so với bang Indiana (Mỹ) có thể trở thành người khổng lồ trong lĩnh vực văn hóa và thương mại tiêu dùng?
Sơn móng tay ăn được của KFC /// KFC

KFC tung sản phẩm sơn móng tay ăn được

0
Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC cho rằng đã đến lúc khách hàng nên hiểu khẩu hiệu "Finger Lickin' Good" của họ theo đúng nghĩa đen bằng cách tung ra loại sơn móng tay ăn được.
Ấn Độ: Gà rán KFC nhiễm khuẩn

Ấn Độ: Gà rán KFC nhiễm khuẩn

0
(TNO) Món gà rán của hãng thức ăn nhanh KFC ở Ấn Độ bị nhiễm khuẩn E.coli, nhưng công ty này phủ nhận kết quả kiểm nghiệm, dù vẫn ra lệnh thu hồi sản phẩm.
Khám phá dây chuyền cung cấp nguyên liệu cho các cửa hàng fastfood

Khám phá dây chuyền cung cấp nguyên liệu cho các cửa hàng fastfood

0
Nguyên liệu cho món gà rán phổ biến hiện nay tại các chuỗi fastfood như KFC hay Lotteria được cung cấp như thế nào? PV đã thâm nhập nhà máy giết mổ hiện đại nhất Việt Nam hiện nay của công ty C.P Việt Nam và mục kích các công đoạn chế biến thịt gà.
Trang sức từ gà rán

Trang sức từ gà rán

0
(TNO) Sau khi ăn món đùi gà rán, vứt xương đi thì tiếc nên nhóm Kentucky for Kentucky đã mạ vàng cho xương gà và biến nó thành một món trang sức đắt tiền.
Miếng gà rán giá "ngàn đô"

Miếng gà rán giá "ngàn đô"

0
(TNO) Một người phụ nữ sống tại tiểu bang Nebraska (Mỹ) vừa bán được một miếng gà rán với giá lên tới 8.100 USD trên eBay, nhờ miếng gà rán có hình dạng giống cố Tổng thống Mỹ George Washington.