galaxy a7
Hai tháp chuông của Nhà thờ Phủ Cam hiện lên đầy tôn nghiêm dưới vòm trời xanh, tạo nên nét hài hòa cho bố cục bức ảnh dưới 'bàn tay' xử lý từ 'trợ thủ' Galaxy A7. Thắng chia sẻ: 'Mình vừa tiết kiệm được thời gian để thưởng ngoạn khung cảnh trước mắt lại vừa an tâm vì đã có nhiều ảnh đẹp để khoe với bạn bè'

Hành trình chụp cả thế giới của người trẻ cùng Galaxy A7

0
Trong những chuyến hành trình của người trẻ, việc chụp, xử lý ảnh để đăng nhanh trên mạng xã hội đã khiến nhu cầu tìm một chiếc smartphone đồng hành, vừa hiểu mình nghĩ gì, lại làm được điều mình muốn, đã trở nên cần thiết.
Trí tuệ nhân tạo (AI) mang đến sắc thái nghệ thuật cho ảnh chụp của người dùng

Cao thủ du lịch hé lộ mẹo ‘chụp cả thế giới’

0
Bên cạnh những lời khuyên từ 'anh Google' về việc phải xử lý ánh sáng thế nào, mẫu phải xoay mặt hay cúi đầu ra sao, các tín đồ du lịch và nhiếp ảnh gia có một kho tàng bí quyết chụp ảnh thú vị.
Không cần phải 'lùi bước để thấy rõ hơn', chỉ cần 1 cú chạm, bạn sẽ có được bức ảnh góc rộng theo ý đồ của mình

Chọn smartphone chụp ảnh góc rộng cho mùa du lịch cuối năm

0
Samsung Galaxy A7 là ứng cử viên sáng giá trong phân khúc tầm trung với mức giá dưới 8 triệu đồng khi sở hữu bộ 3 camera sau cho góc rộng chuẩn mắt nhìn cùng thiết kế thời thượng phù hợp với phong cách của người dùng trẻ.
Cận cảnh smartphone Galaxy A7 phiên bản 2016

Cận cảnh smartphone Galaxy A7 phiên bản 2016

0
So với phiên bản Galaxy A7 thuộc phân khúc tầm trung từng được ra mắt cách đây một năm, bản Galaxy A7 2016 của Samsung đã có nhiều sự thay đổi trong thiết kế.
Samsung Galaxy A7 bán giá 9,99 triệu đồng

Samsung Galaxy A7 bán giá 9,99 triệu đồng

0
(TNO) Sau một thời gian được công bố, mẫu martphone Galaxy A7 mới của Samsung, với thiết kế vỏ nhôm nguyên khối và mỏng hơn mẫu smartphone Galaxy A3, A5, đã bắt đầu được bán ra ở thị trường Việt Nam.
Cận cảnh smartphone Galaxy A7 giá 10 triệu đồng

Cận cảnh smartphone Galaxy A7 giá 10 triệu đồng

2
(TNO) Tại sự kiện Sea Forum 2015 đang diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), Samsung đã trình diễn mẫu smartphone mỏng nhất của mình là chiếc Galaxy A7 với thiết kế vỏ kim loại nguyên khối. Galaxy A7 sẽ chính thức được bán ra thị trường trong tháng 2 này.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng