galaxy note 9
Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen /// Ảnh: AFP

Galaxy Note 9 bất ngờ giảm giá 7 triệu đồng

1
Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ didongviet.vn, mẫu Galaxy Note 9 phiên bản chính hãng đang được giảm giá bán lên đến 7 triệu đồng, đưa sản phẩm này về giá chỉ còn 15,9 triệu, tức ngang bằng với các bản xách tay.
Chức năng chụp ảnh của nhiều điện thoại Galaxy Note 9 đang bị “vô dụng”  /// Ảnh: YouTube

Galaxy Note 9 gặp lỗi bị treo khi chụp ảnh

0
Một số chủ sở hữu Galaxy Note 9 tại Mỹ đang phàn nàn rằng camera phía sau trên thiết bị của họ gặp hiện tượng bị treo khi chụp ảnh hoặc quay video.
iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9

iPhone Xs Max 'so găng' cùng Galaxy Note 9

1
Cả iPhone Xs Max và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone sở hữu màn hình kích thước lớn nhất hiện nay, vậy các sản phẩm này có những tính năng nào để cạnh tranh với nhau?
Những tính năng iPhone Xs Max 'đi sau' Galaxy Note 9

Những tính năng iPhone Xs Max 'đi sau' Galaxy Note 9

6
iPhone Xs Max được xem là đối thủ nặng ký nhất của Apple khi so sánh với Galaxy Note 9 của Samsung. Tuy nhiên, sản phẩm của "nhà táo" thực tế lại đang đi theo xu hướng mà Samsung từng triển khai khá lâu.
iPhone Xs và Xs Max sẽ phải đối diện với nhiều flagship đang có trên thị trường  /// Ảnh: AFP

'So găng' iPhone Xs và Xs Max với các đối thủ Android cao cấp

0
Sự xuất hiện của iPhone Xs và Xs Max khiến cho người tiêu dùng cảm thấy đau đầu trong việc chọn mua một smartphone cao cấp, nhất là trên thị trường cũng đang có nhiều mẫu smartphone Android có mức giá tương đương.
Những tính năng giúp Galaxy Note 9 'bỏ xa' iPhone X

Những tính năng giúp Galaxy Note 9 'bỏ xa' iPhone X

3
iPhone X và Galaxy Note 9 đều là những mẫu smartphone tốt nhất trên thị trường di động hiện nay, nhưng xét ở khía cạnh hỗ trợ nhiều tính năng tiện lợi cho người dùng thì Galaxy Note 9 đang được đánh giá là tốt hơn.
Thủ thuật giúp chụp ảnh đẹp hơn với Galaxy Note 9

Thủ thuật giúp chụp ảnh đẹp hơn với Galaxy Note 9

0
Galaxy Note 9 đi kèm những tính năng chụp ảnh tiên tiến, và bạn càng có thể tạo ra được những bức ảnh đẹp mắt hơn nếu áp dụng một số thủ thuật ẩn sau khi sử dụng thiết bị này.
Galaxy Note 9 'so găng' iPhone X

Galaxy Note 9 'so găng' iPhone X

0
Galaxy Note 9 và iPhone X là hai trong số những smartphone cao cấp đáng mua trong giai đoạn nửa cuối năm nay, vấn đề là bạn sẽ chọn ai trong hai sản phẩm này?
Cải tiến lớn nhất của Galaxy Note 9 là bút S Pen /// Ảnh: AFP

Miễn phí nâng cấp Galaxy Note 9 từ 128 GB lên 512 GB

0
Galaxy Note 9 đang có hai phiên bản dung lượng 128 GB và 512 GB với giá chênh lệch khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu lỡ mua bản 128 GB thì người dùng vẫn có cơ hội được lên dung lượng 512 GB miễn phí.
Galaxy Note là dòng sản phẩm đem lại rất nhiều thành công cho Samsung /// Ảnh: AFP

Galaxy Note 'tiến hóa' ra sao trong 7 năm qua

0
Kể từ ngày ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011 đến nay Galaxy Note đã có những bước 'tiến hóa' mạnh mẽ, và mới nhất là dòng Galaxy Note 9 vừa ra mắt.
Galaxy Note 9 mới ra mắt của Samsung nằm trong danh sách Signature Device  /// Ảnh: Reuters

Giải pháp nhận biết điện thoại tối ưu YouTube

0
Hầu như mọi smartphone hiện nay đều có thể truy cập vào YouTube, tuy nhiên không phải tất cả chúng đều có thể mang đến trải nghiệm tốt nhất, vì vậy Google đã giới thiệu chương trình Signature Device.