galaxy
Xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh vì hành vi dâm ô trong thang máy

Xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Linh vì hành vi dâm ô trong thang máy

0
Theo cáo trạng của Viện KSND quận 4, ông Linh được xác định đã có hành vi ôm hôm một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy (Q.4, TP.HCM). Vụ việc bị camera trong thang máy ghi lại. Sau khi đưa lên mạng xã hội, vụ việc đã gây ra một cơn sóng gió trong dư luận.
Phim Avengers - Infinity War /// CGV

Phim Việt lép vế trước bom tấn ngoại

1
Trong dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay, thị trường phim rạp trong nước có 7 bộ phim công chiếu, gồm 5 phim Mỹ: Avengers: Infinity War, A Quiet Place, Rampage, Charming, Duck Duck Goose; và 2 phim Việt: Lật mặt: Ba chàng khuyết, 100 ngày bên em. 
Các mẫu smartphone cao cấp được giới thiệu gần đây	 /// Đồ họa: Hoàng Đình

Cuộc đua smartphone 'hàng đỉnh'

0
Đến nay, những mẫu điện thoại thông minh “đỉnh nhất” nửa đầu năm 2017 xem như đã ra mắt đủ, vài mẫu trong số đó cũng sắp được bán ra tại VN.
Galaxy S7/S7 edge - Nét chấm phá trên bản đồ smartphone 2016

Galaxy S7/S7 edge - Nét chấm phá trên bản đồ smartphone 2016

0
Được lòng người dùng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, bộ đôi Galaxy S7/S7 edge chưa bao giờ có dấu hiệu giảm sức hút vẫn là "tay đua cự phách", hứa hẹn giữ vững phong độ của mình trên "đường đua" smartphone cao cấp nửa cuối 2016.
Chiếc Note 7 trên sàn máy bay sau sự cố bốc cháy /// Brian Green

Samsung Galaxy Note 7 cháy trên máy bay, phải sơ tán hành khách

2
Một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 7 đã bốc cháy trên một máy bay ở Mỹ, khiến tất cả mọi người phải xuống khỏi máy bay ngay trước giờ cất cánh. Đó là loại Note 7 đã được Samsung sửa lỗi, được cho là "an toàn".