gây quỹ
Một thập kỷ đạp xe vì trẻ em Việt Nam

Một thập kỷ đạp xe vì trẻ em Việt Nam

0
15 vận động viên từ các quốc gia khác nhau cùng khởi hành chặng đường dài 2 ngàn km, kéo dài 28 ngày. Họ cùng đi qua những phong cảnh thanh bình của Việt Nam theo tuyến đường sắt Thống Nhất để cùng gây quỹ cho những trẻ em kém may mắn tại Việt Nam.
Những thầy thuốc tham gia hát gây quỹ từ thiện /// Ảnh: Thanh Tâm

'Blouse trắng' gây quỹ từ thiện

1
Tối 28.2, đêm nhạc thiện nguyện Blouse trắng do nhóm Khám bệnh nhân đạo Trái tim nhỏ tổ chức, diễn ra tại Nhà hát Quân đội, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Nhờ "Hát rong từ thiện Sài Gòn", bé Nguyễn Tiến Đạt đã vượt qua căn bệnh tim bẩm sinh /// NVCC

Bé trai bệnh tim bẩm sinh được cứu sống nhờ gánh hát rong

0
Mắc bệnh tim bẩm sinh, bé trai chưa đầy một tuổi lâm vào nguy kịch phải lên bàn mổ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, chi phí phẫu thuật quá cao, may thay cậu bé đã vượt qua nhờ lời ca tiếng hát của những 'kẻ hát rong'.
Kaitlyn Lee trước và sau khi cạo đầu /// Facebook

Bé gái 11 tuổi hiến tóc mừng gây quỹ ung thư thành công

0

Mục tiêu của bé Kaitlyn Lee (11 tuổi) là quyên được 50.000 USD cho Quỹ Jesse Rees hỗ trợ bệnh nhi ung thư, và khi làm được điều đó, cô bé ăn mừng bằng cách cạo sạch tóc và tiếp tục hiến cho quỹ từ thiện.

Một số tranh của các bé trong Vẽ lên cổ tích /// Ảnh: NXB

Triển lãm và gây quỹ từ thiện Vẽ lên cổ tích

0
Từ ý tưởng của các họa sĩ hết lòng vì trẻ thơ, từ những câu chuyện cổ tích trong trang sách thơm mùi giấy mới, từ niềm tin vào những ước mơ và khát vọng ở đời, chương trình Vẽ lên cổ tích lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 bởi NXB Kim Đồng và Quỹ Thiện Nhân và Những người bạn cùng các họa sĩ tên tuổi.
Nhóm sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM rửa xe tại trường để gây quỹ giúp trẻ em nghèo  /// Lê Thanh

Sinh viên rửa xe gây quỹ tình nguyện hè yêu thương

0
Hơn 20 sinh viên tình nguyện của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã thực hiện chương trình rửa xe gây quỹ tình nguyện với chủ đề 'Hè yêu thương' nhằm giúp trẻ em nghèo trong chiến dịch Mùa hè xanh 2018.
Cách gây quỹ độc nhất vô nhị của nữ sinh Mỹ

Cách gây quỹ độc nhất vô nhị của nữ sinh Mỹ

0

Nữ sinh 17 tuổi Aubrey Garcia ở thành phố Naples, thuộc bang Flordia của Mỹ vừa nghĩ ra 'chiêu' hỗ trợ nạn nhân bão bằng cách bán không gian quảng cáo trên đầm dạ hội của mình.

Cụ bà lượm ve chai gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo

Cụ bà lượm ve chai gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo

0
Hình ảnh một cụ bà đạp xe khắp thôn xóm, lượm từng bịch ni lông, chai nhựa để bán kiếm tiền gây quỹ hỗ trợ cho học sinh nghèo hiếu học đã quen thuộc đối với người dân thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.