giấc mơ
Hình ảnh mô tả thang máy vũ trụ /// Supplied

Giấc mơ xây 'thang máy' lên trời

0
Một ý tưởng từng xuất hiện cách đây hơn 100 năm có thể trở thành hiện thực nhờ vào dự án của Nhật Bản trong nỗ lực kết nối trái đất và Trạm không gian quốc tế (ISS) bằng dây cáp.
 /// Shutterstock

Tại sao chúng ta hay quên những giấc mơ của mình?

0
Không chỉ có bạn ghét cảm giác quên một giấc mơ tuyệt vời mà nhiều người đều như vậy. Các nhà khoa học nói rằng không phải là bạn có trí nhớ yếu mà đó chỉ là cách bộ não hoạt động, theo naturalnews.
Lien (phải) giới thiệu cà phê Đắk Lắk ở NTUST /// Chụp màn hình CNA

Cô gái Việt và giấc mơ cà phê Đắk Lắk ở Đài Loan

0
Nguyen Thi Kim Lien, nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Loan (NTUST), đang là một trong những gương mặt khởi nghiệp đầy triển vọng tại trường. 
Anh Sáu đoán tỷ số trận Pháp - Croatia là 5-3

Bàn tay... năm ngón!

7
Đó là bàn tay của những người mưu sinh trong nghĩa địa. Họ đều là những người lương thiện, bàn tay cũng năm ngón, chỉ có điều...
Hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà nghỉ trưa cho học sinh nghèo

Hiện thực hóa giấc mơ về ngôi nhà nghỉ trưa cho học sinh nghèo

0
Theo dự kiến, chỉ vài tháng nữa, khoảng 100 học sinh nghèo ở Trường THPT Thống Linh, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp sẽ có một ngôi nhà làm nơi ăn nghỉ, học tập vào buổi trưa tại trường đúng như mơ ước bao lâu nay của các em.
 
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Mất ngủ tăng 80% nguy cơ trầm cảm

0
Một nghiên cứu mới có thể khiến chúng ta phải suy nghĩ lại về những cám dỗ ban đêm khiến ta mất ngủ thì nên tránh vì thiếu ngủ có thể khiến chúng ta tăng 80% nguy cơ trầm cảm, theo naturalnews.
Khu sáng tạo X98 (Hà Nội) đã bị thu lại mặt bằng /// Trần Vũ Hải

Không gian sáng tạo: Sớm nở tối tàn

0
Nhiều không gian sáng tạo được mở ra nhưng không trụ nổi chỉ sau thời gian ngắn. Hiện chưa có chính sách hỗ trợ nào cho những doanh nghiệp sáng tạo như vậy.
Con người thường mơ thấy mình bị rượt đuổi /// Ảnh: Shutterstock

Giải mã 5 giấc mơ phổ biến nhất

0
Chuyên gia về giấc mơ của Anh, tiến sĩ Ian Wallace đã tiết lộ một số giấc mơ mà ai cũng từng phải đối mặt, bao gồm rụng răng, bị rượt đuổi và không tìm được nhà vệ sinh kịp lúc.
<i class="e-mag"></i>Trong mơ có một cánh đồng

Trong mơ có một cánh đồng

2
Tuổi thơ gắn liền với cánh đồng đầy ắp hương lúa và cái bụng đói “da bụng dính sát da lưng”.
Dám ước mơ

Dám ước mơ

0
Chiến thắng lịch sử của U.23 VN trước Qatar khiến chúng ta nhận ra câu nói “không gì là không thể” hoàn toàn đúng. Không bao giờ có giới hạn của những giấc mơ cho dù có lúc nhiều người hoài nghi.
Nhóm Ami giới thiệu với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam về ứng dụng "quản gia ảo" tại ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo 2017	 /// Ảnh: Mai Hà

'Quản gia ảo' của những người trẻ

0
Thay vì sử dụng đồng hồ điện, hóa đơn giấy, một nhóm bạn trẻ đã tạo ra ứng dụng “quản gia ảo” có thể giúp người dùng tiết kiệm điện, thanh toán hóa đơn nhanh chóng, chính xác.