giải mã
[HOT TREND] Hồ Quang Hiếu "giải mã" phim ca nhạc gây sốt về tình mẹ

[HOT TREND] Hồ Quang Hiếu "giải mã" phim ca nhạc gây sốt về tình mẹ

0
Phim ca nhạc "Thiếu niên ra giang hồ" của Hồ Quang Hiếu đang thu hút hơn 10 triệu lượt xem trên You Tube. Phim ca nhạc này cũng từng nhiều ngày liền nằm ở top 1 thịnh hành trên You Tube. Đây là một phim ngắn hành động, nói lên tấm lòng của người mẹ, hết lòng hy sinh vì con cái. 
Sự tồn tại của một số loài như D.pachys (ảnh nhỏ) luôn là một bí ẩn mà giới nghiên cứu muốn khám phá	 /// Ảnh: Shutterstock

Giải mã bí ẩn 18 triệu năm không sex

0
Loài giun Diploscapter pachys có nguồn gốc cách đây khoảng 18 triệu năm, và trong toàn bộ thời gian đó dường như loài giun nhỏ bé này chẳng màng đến chuyện giao phối.
Đạp xe theo nhóm là hoạt động ưa thích của quý ông tuổi trung niên	 /// Ảnh: Shutterstock

Giải mã cơn cuồng xe đạp ở tuổi trung niên

8
Giới khoa học đang tìm cách lý giải đam mê trở thành cua rơ nghiệp dư của những người đàn ông có tuổi, và kết quả cho thấy đạp xe đã mang lại luồng sinh khí mới cho họ.
Giải mã một mùi hương

Giải mã một mùi hương

0
Có lẽ, tôi sẽ quên luôn mùi hương thoảng, ngọt, dịu nhẹ quấn quýt khứu giác trong buổi sáng sớm và lúc chiều muộn ở Bagan (Myanmar) nếu không có buổi chiều cuối cùng ở Mandalay, tôi bắt xe ôm “đi vét” vài nơi.
Một bộ hài cốt của người Canaan /// Ảnh: The Sidon Excavation

Giải mã bí ẩn về người Canaan

0
Vào thời đại đồ đồng, khoảng 4.000 - 3.000 năm trước Công nguyên, một nhóm người gọi là Canaan cư ngụ tại Trung Đông, ở những vùng hiện nay là Israel, Palestine, Li Băng, Syria và Jordan.
Rối loạn trong tăng trưởng chiều cao có thể tạo nên sự đối lập như thế này  /// Ảnh: AFP

Giải mã bí ẩn chiều cao người

0
Các nhà khoa học đã tìm được 83 biến thể gien tác động đến chiều cao của con người, trong số đó có một gien kéo dài chiều cao thêm 2,54 cm, theo báo cáo trên chuyên san Nature.
Miếu bà là nơi tổ chức các hoạt động, cúng lễ của người Tà Mun ở sóc 5, xã Tân Hiệp (H.Hớn Quản)
 /// Ảnh: Tiểu Thiên

Giải mã tộc người Tà Mun

1
Dù người Tà Mun chưa được biết đến rộng rãi ở Việt Nam nhưng một số công trình nghiên cứu khoa học tại Tây Ninh và Bình Phước khẳng định đủ cơ sở xác định thành phần tộc người này.
Dấu vân tay của Tuấn Anh trên thùng carton
 /// Ảnh: CTV

Giải mã kỳ án: Dấu vân tay bí ẩn

4
Suốt một năm trời, các thành viên trong gia đình ông N.N.C (đường Lê Quang Định, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM) sống trong cảnh nghi ngờ lẫn nhau bởi tiền bạc trong nhà thường xuyên bị mất trộm. Cho đến khi thủ phạm bị lật tẩy, mọi người mới “ngã ngửa”...