giải thưởng quốc tế
OCB nỗ lực về áp dụng công nghệ chuyển đổi số trong hệ thống tài chính ngân hàng

OCB nhận giải thưởng từ IFM

0
Ngân hàng nhận giải nhờ đạt thành tựu đạt trong đổi mới, sáng tạo, phát triển trong công nghệ, lấy khách hàng làm trọng tâm.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn và các đại biểu gỡ băng công bố Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2019
 /// Ảnh: TTXVN

Công bố Sách vàng sáng tạo Việt Nam 2019

0
Sách vàng Sáng tạo Việt Nam 2019 gồm 74 công trình, giải pháp sáng tạo khoa học và công nghệ, tuyển chọn từ 141 công trình của các tác giả và nhóm tác giả, do các ban, bộ, các tỉnh, thành giới thiệu.
Học sinh VAS đoạt hơn 200 giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế

Học sinh VAS đoạt hơn 200 giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế

0
Năm học 2018-2019, học sinh Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) đoạt hơn 500 giải thưởng tại các cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học, hoạt động năng khiếu và thể dục thể thao, trong đó hơn 200 giải thưởng cấp quốc gia và quốc tế.
Để kỹ sư Việt xây công trình Việt

Để kỹ sư Việt xây công trình Việt

2
Theo các chuyên gia nhận định, xây dựng tiếp tục là một trong những ngành có tốc độ tăng trưởng “nóng” trong những năm tới, nên có nhu cầu rất lớn đối với nguồn nhân lực thuộc ngành này.
Nhà ga quốc tế Cam Ranh (Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh) đi vào hoạt động cuối tháng 6.2018 sau gần 2 năm thi công  /// IPP

Nhà ga quốc tế Cam Ranh vào Top 5 Routes Asia 2019 Marketing Awards

0
Nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) vừa lọt vào danh sách 5 nhà ga quảng bá tốt nhất thế giới - Routes Asia 2019 Marketing Awards cùng với các sân bay Adelaide (Úc), Chubu Centrair (Nhật Bản), Christchurch (Newzeland) và Perth (Úc).
 
Ông Joseph D. Giarraputo - Giám đốc xuất bản và biên tập của Global Finance trao chứng nhận cho ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng giám đốc Maritime Bank

Maritime Bank liên tiếp nhận 4 giải thưởng quốc tế

0
Ngày 14.10.2017, tại Hội nghị thường niên của Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) đã được tạp chí tài chính hàng đầu thế giới Global Finance trao tặng giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2017 (Best Bank 2017).