giẫm đạp
Tang thương một trận bóng đá ở châu Phi

Tang thương một trận bóng đá ở châu Phi

0
Ít nhất 1 người thiệt mạng và gần 40 cổ động viên bị thương trong một vụ giẫm đạp tại sân vận động ở thủ đô Antananarivo trước trận đấu giữa chủ nhà Madagascar gặp Senegal ở vòng loại giải vô địch các quốc gia châu Phi.
Trận đấu giữa Madagascar gặp Senegal vẫn diễn ra dù trước đó xảy ra vụ giẫm đạp khủng khiếp /// CHỤP MÀN HÌNH

Giẫm đạp khủng khiếp ở bóng đá châu Phi

0

Ít nhất một người thiệt mạng và gần 40 cổ động viên (CĐV) bị thương trong một vụ giẫm đạp tại sân ở thủ đô Antananarivo trước trận đấu giữa chủ nhà Madagascar gặp Senegal ở vòng loại Cup of Nations 2019.

Malawi trải qua một ngày đau thương sau vụ giẫm đạp ở sân vận động quốc gia /// CHỤP MÀN HÌNH

Giẫm đạp ở sân bóng Malawi, 8 người thiệt mạng

0

Malawi vừa trải qua cảnh đau thương sau một vụ chen lấn, giẫm đạp của người hâm mộ để vào xem một trận đấu giao hữu ở sân vận động quốc gia nhằm kỷ niệm ngày độc lập của đất nước. 

Choáng: CĐV Juventus bị thương vì xem chung kết Champions League

Choáng: CĐV Juventus bị thương vì xem chung kết Champions League

0
Không chỉ phải hứng chịu nỗi buồn thua trận của đội nhà, các CĐV Juventus ở Turin (Italia) còn trải qua giây phút kinh hoàng khi những tiếng nổ lớn vang lên khi đám đông đang tập trung theo dõi trận đấu ở khu vực Piazza San Carlo (Turin, Italia). Hàng trăm người đã bị thương do tình trạng hỗn loạn, giẫm đạp lên nhau để tháo chạy.
Hiện trường vụ giẫm đạp /// Daily Mail

Giẫm đạp ở sân vận động Angola, 17 người chết

0

Ít nhất 17 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ giẫm đạp tại một trận đấu bóng đá ở miền bắc Angola hôm 10.2, khi hàng trăm người ủng hộ ùa vào sân vận động.

Cảnh trước khi xảy ra vụ giẫm đạp chết người ở Ấn Độ ngày 15.10 /// Ảnh: 360nobs

Giẫm đạp tại Ấn Độ, 24 người chết

0
Ít nhất 24 người chết và nhiều người bị thương trong vụ giẫm đạp kinh hoàng tại thành phố Varanasi thuộc miền bắc Ấn Độ ngày 15.10, theo báo The Times of India.
Tôi có ý kiến: Đừng chà đạp lên văn hóa!

Tôi có ý kiến: Đừng chà đạp lên văn hóa!

1
Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc từ các nơi gửi về khi những ngày qua nhiều người đi chơi giao thừa đã giẫm đạp tơi tả những vườn hoa công cộng, xả rác ngập đường…