giảm đau lưng
 /// Shutterstock

Yoga cải thiện giấc ngủ, giảm đau lưng

0
Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of General Internal Medicine cho thấy tập yoga và vật lý trị liệu là phương pháp hiệu quả để điều trị rối loạn giấc ngủ và đau lưng.
Giảm đau lưng

Giảm đau lưng

0
Đau lưng khá phổ biến ở nhiều người, từ lớn tuổi, trung niên cho đến giới trẻ khi phải ngồi làm việc nhiều giờ mỗi ngày. Các nguyên nhân khác còn do ngồi tư thế sai, thiếu tập thể dục, quá nhiều căng thẳng...
Giảm đau lưng khi xài đồ công nghệ

Giảm đau lưng khi xài đồ công nghệ

0
Để giảm đau lưng, mỏi cổ, nhức mắt khi xài lâu các thiết bị điện tử thông minh như điện thoại, máy tính bảng thì những gợi ý sau sẽ hữu ích đối với bạn.
Giảm đau lưng

Giảm đau lưng

0
Nhiều người nghĩ rằng những loại thuốc thông thường và kê đơn hoặc phẫu thuật là những cách tốt nhất để điều trị đau lưng mãn tính. Tuy nhiên, có một số cách tự nhiên mà chúng ta có thể thực hiện để giảm đau.
Giảm đau lưng

Giảm đau lưng

0
Chứng đau lưng rất thường xảy ra ở những người làm việc văn phòng, vốn ngồi nhiều.
Giảm đau lưng

Giảm đau lưng

0
Nhiều người trong chúng ta thỉnh thoảng bị cơn đau lưng hành hạ. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, chúng ta có xu hướng xem thường hoặc ít khi chú ý đến. Và hậu quả là đau lưng ngày càng nặng, gây khó khăn cho việc đi lại, đứng lên hoặc ngồi xuống. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy áp dụng một số biện pháp sau để giảm đau lưng: