giảm đau
 /// Shutterstock

Mát xa giúp ích cho người bị đau lưng dưới

0
Bạn muốn thoát khỏi cơn đau lưng dưới khiến bạn không thể làm gì? Một bài viết về sức khỏe cột sống khuyên bệnh nhân đau lưng dưới nên thử liệu pháp mát xa để giảm đau nhanh và lâu dài, theo Natural News.
Một số chất trong hoa oải hương hoạt động như thuốc giảm đau và có tác dụng khử trùng /// Shutterstock

5 biện pháp tự nhiên giúp giảm đau nhanh

0

Cho dù bạn đang bị đau ở ngón chân, đau nửa đầu hoặc một cơn đau mạn tính thì những cách sau vẫn có thể giúp làm dịu bớt cơn đau khó chịu.

 /// Shutterstock

Lợi ích sức khỏe của trà nghệ

0
Củ nghệ đã được công nhận về giá trị dược phẩm hàng ngàn năm nay trong y học phương Đông. Trong những năm gần đây, các nghiên cứu khoa học đã thiết lập vị thế của nó trong y học phương Tây hiện đại, theo Naturalnews.
Ớt tốt cho sức khỏe nếu bạn ăn chừng mực /// Shutterstock

Ăn ớt có lợi cho sức khỏe hơn bạn tưởng

0
Tiến sĩ Khursheed Jeejeebhoy, giáo sư danh dự về y học tại Đại học Toronto (Canada), cho biết: “Các gia vị cần được dùng và không có bằng chứng cho thấy thức ăn cay gây hại cho bạn”.
Muốn giảm đau tức ngực, hãy lạc quan!

Muốn giảm đau tức ngực, hãy lạc quan!

0
Các nhà nghiên cứu Mỹ nói rằng sự lạc quan có thể giúp ích cho những bệnh nhân bị chứng đau tức ngực. Chứng đau này xảy ra khi tim không nhận đủ oxygen.
Mát xa dầu nóng giúp giảm triệu chứng đau nhức cổ
 /// Ảnh: Shutterstock

Chữa đau cổ do nằm sai tư thế

0
Nếu đau cổ do nằm sai tư thế hoặc tập thể dục không đúng động tác, bạn có thể thử các biện pháp đơn giản sau để khắc phục.
 /// ShutterStock

Xoa dịu cơn đau nhức chân

0
Đau chân kéo dài ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống. Các nguyên nhân gây đau chân gồm: chuột rút, co thắt cơ, thiếu dinh dưỡng, mất nước hoặc đứng quá lâu. Một số biện pháp đơn giản sau giúp giảm đau chân.
Khóc tốt cho sức khỏe, vì vậy khi buồn đừng kiềm chế nước mắt  /// Shutterstock

Khi buồn hãy khóc!

1
Khóc là phản ứng tự nhiên của con người với nhiều cảm xúc, bao gồm buồn, đau buồn, vui và thất vọng. Nhưng khóc có ích sức khỏe nào không?

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng