giảm phí
Chủ đầu tư chỉnh trang khu vực Trạm BOT Cai Lậy  /// Ảnh: Bắc Bình

0 giờ ngày 25.3 BOT Cai Lậy thu phí trở lại

0
Ngày 14.3, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật làm việc với chính quyền tỉnh Tiền Giang và chủ đầu tư dự án BOT Cai Lậy; thống nhất trạm thu phí này sẽ thu phí trở lại kể từ 0 giờ ngày 25.3.
Trạm thu phí BOT Sông Phan  /// Ảnh: Quế Hà

Trạm thu phí BOT Sông Phan bị phản đối

0
'Những bức xúc và yêu cầu của bà con là có cơ sở. Chúng tôi kiến nghị chủ đầu tư trạm thu phí này cái nào áp dụng được thì áp dụng ngay cho bà con bớt thiệt thòi'
Không để tái diễn giá cát tăng đột biến

Không để tái diễn giá cát tăng đột biến

0
Ngày 27.12, Ban Chỉ đạo điều hành giá đã chủ trì phiên họp cuối năm dưới sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá về công tác điều hành giá năm 2017, đề ra phương hướng, kịch bản và giải pháp để kiểm soát lạm phát dưới 4% trong năm 2018 theo nghị quyết của Quốc hội.
Tài xế trả tiền lẻ khi qua trạm BOT QL5 sáng 11.12  /// Ảnh: Lê Tân

Giảm phí hay bỏ 2 trạm BOT QL5?

5
“Hệ lụy” BOT Cai Lậy đang lan sang nhiều dự án khác mà gần nhất là 2 trạm BOT QL5 Hà Nội - Hải Phòng. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là thời điểm cần sòng phẳng với bài toán QL5.
Đề nghị thu vé tháng đúng quy định

Đề nghị thu vé tháng đúng quy định

0
Sở GTVT TP.HCM vừa đề nghị Tổng cục Đường bộ VN - Bộ GTVT yêu cầu chủ đầu tư trạm thu phí trên QL1K (tại Bình Dương và Đồng Nai) thực hiện việc bán vé tháng theo quy định.
Đề xuất giảm phí qua trạm BOT Cà Ná

Đề xuất giảm phí qua trạm BOT Cà Ná

0
Tổng cục Đường bộ VN vừa có báo cáo gửi Bộ GTVT xem xét giải quyết kết quả đàm phán ngày 20.10, giữa Tổng cục Đường bộ VN, Sở GTVT Ninh Thuận và Công ty TNHH MTV BOT Ninh Thuận về mức giảm giá vé cho các phương tiện của người dân.