giản dị
Quyền Linh là một diễn viên nổi tiếng, từng góp mặt trong nhiều dự án phim đình đám như Đồng tiền xương máu, Những nẻo đường phù sa, Lục Vân Tiên... Khả năng diễn xuất tốt giúp anh được nhà sản xuất tin tưởng, giao cho nhiều vai diễn nặng ký /// Ảnh: TL

Quyền Linh giàu có cỡ nào?

5
Sở hữu khối tài sản khủng gồm biệt thự tiền tỉ, xế hộp hạng sang, cát-sê ngất ngưởng... song Quyền Linh lại ghi điểm bởi lối sống giản dị. Anh thường xuyên thực hiện các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo.
Thủ tướng Mahathir và đôi dép giản dị /// Chụp từ Instagram

Đôi dép 70.000 đồng của Thủ tướng Malaysia

1
Dư luận Malaysia đang “dậy sóng” vì bức ảnh Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad ngồi lướt điện thoại tại một sự kiện hồi cuối tuần ở thành phố Putrajaya, dưới chân ông là đôi dép lê giản dị.
Vai em gầy guộc nhỏ

Vai em gầy guộc nhỏ

0
Sàn diễn thời trang xuân - hè 2016 nhắc người ta nhớ đến một lợi thế mang tính 'quyền lực' của phụ nữ: bờ vai. Này là áo khoe vai trần đầy nữ tính và phóng khoáng hay khoét nửa kín nửa hở khoe đôi vai gầy guộc đều là thứ đáng để thử nghiệm.
Nơi cánh cửa luôn mở

Nơi cánh cửa luôn mở

1
Tôi gặp em trong chuyến từ thiện, tuy mới gặp mà như quen thân từ trước. Em bộc trực, thẳng tính kiểu có sao nói vậy nên có vẻ nhiều người trong đoàn không thích em.
Trà Ngọc Hằng đã bí mật kết hôn?

Trà Ngọc Hằng đã bí mật kết hôn?

0
(iHay) Chiếc bánh kem với dòng chữ: "Mừng sinh nhật vợ tôi" trong tiệc của Trà Hằng khiến chân dài dính 'nghi án' đã bí mật kết hôn.
Những ước mơ giản dị

Những ước mơ giản dị

0
Có những điều hết sức bình thường nhưng lại là niềm khao khát, mong chờ của các bậc phụ huynh, giáo viên và HS cho năm học mới.