gian lận
Hình ảnh thể thao Trung Quốc liên tiếp bị ảnh hưởng sau hàng loạt trường hợp gian lận ở các cuộc thi marathon /// AFP

Thể thao Trung Quốc nổi giận vì giải marathon lại xảy ra sự cố 'xấu mặt'

0
Thể thao Trung Quốc đã cấm một quan chức trong 1 năm sau khi để vận động viên (VĐV) hàng đầu thế giới Biegon Andrew Kiplangat chạy sai đường ở gần vạch đích tại giải marathon quốc tế. Đây là sự cố mới nhất ở các giải marathon có dính dáng đến Trung Quốc và đang làm hoen ố hình ảnh thể thao nước này.
Tháp Hoover vươn cao giữa khuôn viên trường ĐH Stanford ở Palo Alto, bang California (Mỹ) /// Reuters

Chi 6,5 triệu USD chạy vào Đại học Stanford

0
The Wall Street Journal loan tin gia đình của một sinh viên Trung Quốc đã chi tới 6,5 triệu USD (151 tỉ đồng) để con gái họ được nhận vào Đại học Stanford hồi năm 2017.
Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), kiểm tra tình trạng niêm phong của các túi đựng bài thi trắc nghiệm ở Hòa Bình tại kỳ thi THPT quốc gia 2018 /// THANH HÙNG

Thi THPT quốc gia 2019: Không thể gian lận kết quả

19
Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT), cho biết Bộ đã rút kinh nghiệm sau những tiêu cực và hạn chế, bất cập xảy ra trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 tại một số địa phương để tăng cường giải pháp kỹ thuật phòng, chống gian lận trong tất cả các khâu của kỳ thi, nhất là ở khâu chấm thi.
Công khai gian lận điểm thi: Chỉ là phần nổi của tảng băng

Công khai gian lận điểm thi: Chỉ là phần nổi của tảng băng

7
Hầu hết các chuyên gia cũng như đại biểu Quốc hội đều cho rằng, hành vi 'chạy' điểm của nhiều phụ huynh học sinh cần phải được xử lý, kể cả ở mức hình sự, đồng thời cần phải công khai danh tính những cá nhân này.
Hàn Quốc cáo buộc có sự gian lận trong bỏ phiếu bầu thành viên AFC vào Hội đồng FIFA /// AFC

Nghi án gian lận bỏ phiếu bầu tại Đại hội AFC

0

Ông Saoud al-Mohannadi vừa bác bỏ đơn khiếu nại của Hàn Quốc về sự bất thường trong việc bỏ phiếu bầu tại Đại hội Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC)  hôm 6.4 sau khi quan chức người Qatar giành được một vị trí quyền lực trong Hội đồng FIFA. Trong khi đó, ông Chung Mong-gyu của Hàn Quốc mất ghế sau cuộc bỏ phiếu.

Nghiên cứu lắp đặt camera chống buôn lậu

Nghiên cứu lắp đặt camera chống buôn lậu

1
Ngày 14.2, Ban Chỉ đạo 389 tỉnh An Giang đã họp kiện toàn Ban Chỉ đạo phòng chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019.