giang hồng ngọc
Giang Hồng Ngọc đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai trên trang cá nhân /// Ảnh: FBNV

Giang Hồng Ngọc công khai con trai

0
Trên trang cá nhân, Giang Hồng Ngọc khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh cô ẵm con trai nhỏ giữa tin đồn bí mật sinh con.
Giang Hồng Ngọc cho biết cô sắp bước sang tuổi 30 nên nếu mang thai cũng là chuyện bình thường /// Ảnh: NVCC

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc úp mở chuyện có thai

0
Tin đồn ca sĩ Giang Hồng Ngọc mang thai với bạn trai doanh nhân rộ lên thời gian gần đây khi giọng ca Bay về thời gian ít chạy show và hạn chế xuất hiện hình ảnh trên truyền thông và cả trang cá nhân.
Phi Nhung, Giang Hồng Ngọc xúc động hát về mẹ dịp Vu Lan

Phi Nhung, Giang Hồng Ngọc xúc động hát về mẹ dịp Vu Lan

0
Chương trình Tim Sen 3 với chủ đề Vu Lan báo hiếu - Vẹn trọn nghĩa ân đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với những bài hát về mẹ trong đó tiếng hát của Phi Nhung, Giang Hồng Ngọc đã lấy đi nhiều nước mắt khán giả.
[LIVESTREAM] Quán quân Cặp đôi hoàn hảo Giang Hồng Ngọc

[LIVESTREAM] Quán quân Cặp đôi hoàn hảo Giang Hồng Ngọc

0
Ngày 18.1, Giang Hồng Ngọc vượt qua bộ ba "Hoa dâm bụt" Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik trở thành quán quân Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017. Trước đó cô cũng từng sở hữu chiếc cúp quán quân của X-Factor 2014 và The Remix 2015. Cùng Báo Thanh Niên giao lưu trực tuyến với người đẹp này vào 15h ngày 22.1 trên thanhnien,vn, Facebook Báo Thanh Niên và youtube iHay TV.
Giọng hát cùng diễn xuất của Giang Hồng Ngọc chinh phục khán giả và ban cố vấn

Ngọc Sơn bật khóc vì Giang Hồng Ngọc

0

Trong tiểu phẩm Ngày không em, diễn xuất cùng giọng hát của Giang Hồng Ngọc đã mang đến nhiều xúc cảm cho người xem và khiến ca sĩ Ngọc Sơn rơi lệ trên ghế cố vấn.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc, một trong những nhân tố mới của chương trình /// Ảnh: Thanh Tâm

Duyên dáng Việt Nam: Nhiều nhân tố mới để 'khoe'

0
Tất My Loan là đạo diễn có tiếng trong giới làm nhạc và gắn bó với Duyên dáng Việt Nam từ những ngày đầu tiên. Làm sao để chương trình có sự sáng tạo và thu hút khán giả luôn là niềm hứng thú và trăn trở của anh.