giao cấu với trẻ em
 /// Ảnh: Mai Trâm

Bắt tạm giam nghi phạm hiếp dâm bé gái

1
Ngày 13.7, Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết đã ký quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đoàn Phước Thắng ( 31 tuổi, ảnh), ngụ P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) để tiếp tục điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Bị cáo Lê Minh Thuận bị dẫn ra xe /// Ảnh: Xuân Phúc

Dùng dao lam đe dọa, hiếp dâm nhiều trẻ em

18
Lợi dụng sự non nớt của các bé gái, Thuận dùng dao lam đe dọa để thực hiện hành vi hiếp dâm và dùng điện thoại quay lại để uy hiếp, nhằm tiếp tục thỏa mãn thú tính của mình.
Trái đắng cho thanh niên rủ thiếu nữ 15 tuổi vào nhà nghỉ

Trái đắng cho thanh niên rủ thiếu nữ 15 tuổi vào nhà nghỉ

0
Ngày 29.6.2018, Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Thông để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Hiếp dâm trẻ em, bị tuyên phạt 12 năm tù

Hiếp dâm trẻ em, bị tuyên phạt 12 năm tù

0
Lợi dụng sự phát triển chưa hoàn thiện của N., trong lúc gia đình đi vắng, Duy đã rủ N. đến chơi ở nhà Duy rồi 2 lần thực hiện hành vi giao cấu với N.
Bị cáo Hận tại phiên tòa sáng 30.11 /// Ảnh: Mai Trâm

Hiếp dâm trẻ em, đổi bằng kẹo

1
Hận và L.T.T.T (13 tuổi), ngụ cùng xóm. Từ năm 2012 đến 2015, Hận nhiều lần dụ dỗ để giao cấu với T. Mỗi lần phạm tội xong, Hận cho nạn nhân tiền, kẹo... và dặn không nói cho ai biết.
Bắt nghi can giao cấu với nhiều trẻ em

Bắt nghi can giao cấu với nhiều trẻ em

0
Zhu Yu (46 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) quen biết và thực hiện hành vi giao cấu với một số học sinh (chủ yếu học lớp 9) trên địa bàn Bình Dương.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng