giày thể thao
Một phiên bản giày thông minh có gắn chip cảm biến của Bitis /// Ảnh: T.Luân

Gắn chip cho giày thông minh để theo dõi bước đi

0
Hãng giày Bitis vừa công bố dự án phát triển giày thông minh dành cho trẻ nhỏ, khi có thể theo dõi được bước đi, chỉ số vận động của trẻ thông qua một thiết bị đặc biệt được gắn trong giày.
Tiffany Beers

Chuyện ít biết về đôi giày 'biết tuốt'

0
Câu chuyện nhen nhóm từ năm 1989 với bộ phim Back to the future nhưng phải đợi đến 27 năm sau, đôi giày huyền thoại trên màn ảnh mới trở thành hiện thực.
Người mẫu Lily McMenamy, con gái của siêu mẫu huyền thoại Kristen McMenamy, quảng bá cho giày chứa thông điệp bảo vệ môi trường /// Ảnh: Instagram

Giày tái chế từ rác thải bãi biển bán chạy

0
Theo Hype Beast, hơn một triệu đôi Parley for the Oceans do Hãng sản xuất dụng cụ thể thao Adidas (Đức) sản xuất trong nỗ lực giảm rác thải bãi biển đã được bán sạch. Mục tiêu năm nay sẽ là 5 triệu đôi.
Giày sneakers lên ngôi

Giày sneakers lên ngôi

0
Tạm xa giày cao gót đi! Bởi đây là lúc để đôi chân của bạn được nhảy tung tăng trong giày sneakers.
Người tiêu dùng lựa giày trong cửa hàng Foot Locker /// Ảnh: Reuters

Giày thể thao đắt đỏ ế ẩm

0
Ông chủ các thương hiệu như Nike, Adidas hay Under Armour là những người buồn nhất khi những cái tên lớn như Michael Jordan, LeBron James hay Steph Curry không giúp giày thể thao đắt tiền bán chạy.
Khi giày thể thao 'soán ngôi'

Khi giày thể thao 'soán ngôi'

0
Bạn nghĩ gì khi gặp hình tượng một người phụ nữ trên đôi giày cao gót? Đó từng là biểu tượng của nữ quyền và sắc đẹp trên toàn thế giới.
Xây dựng nhà máy giày thể thao 170 triệu USD

Xây dựng nhà máy giày thể thao 170 triệu USD

0
Tập đoàn Taekwang tổ chức Lễ động thổ xây dựng nhà máy sản xuất bán thành phẩm giày thể thao Taekwang Cần Thơ, tại khu công nghiệp Hưng Phú 2B, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ.
Sành điệu với sneaker trắng

Sành điệu với sneaker trắng

0
Sneaker trắng là đôi giày mà mọi tín đồ thời trang đều có trong tủ giày của mình. Hãy cùng các ngôi sao Victoria Beckham, Selena Gomez, Gigi Hadid... mix đôi giày phong cách này với nhiều loại trang phục khác nhau.
Sneaker len lỏi khắp chốn

Sneaker len lỏi khắp chốn

0
Hiếm ai có thể dự đoán được có ngày giày thể thao sẽ bành trướng phạm vi ảnh hưởng của mình đến… lãnh địa thời trang. 
Adidas: Không có chuyện bỏ lao động Việt Nam

Adidas: Không có chuyện bỏ lao động Việt Nam

0

(TNO) Trả lời phỏng vấn của Thanh Niên Online ngày 13.6, đại diện Adidas khẳng định Việt Nam vẫn là một trong những nguồn cung cấp nhân công hàng đầu thế giới của tập đoàn này.

Đừng ai quên sneaker!

Đừng ai quên sneaker!

0
Có một thời - chính xác là thời còn cắp sách đến trường, những đôi giày sneaker kinh điển không bao giờ thiếu trong tủ đồ của các cô cậu sinh viên. Rồi thời gian qua, giữa những trào lưu cuống cuồng vội vã đến và cũng vội vã đi, sneaker vẫn ở đó, có lúc khiêm nhường trong góc tủ, dành ngai vàng thế giới cho những đôi cao gót lồng lộng làm bá chủ.