Giờ Trái đất
Ít khi nói về ông xã, nữ MC bị vướng vào tin đồn đã ly dị /// Ảnh: NVCC

Á hậu Thụy Vân nói về tin đồn hôn nhân tan vỡ

0
Trong khi nhiều người đẹp mạnh dạn khoe ông xã, Thụy Vân lên xe hoa từ năm 2010 nhưng chưa một lần tiết lộ hình ảnh ông xã với công chúng. Điều này khiến Á hậu Việt Nam bị đồn làm mẹ đơn thân.
Làm gì trong một tiếng tắt điện hướng ứng Giờ trái đất?

Làm gì trong một tiếng tắt điện hướng ứng Giờ trái đất?

0
Giờ trái đất là sự kiện thường niên nhằm giảm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm nhiên liệu diễn ra trên toàn cầu. Bớt đi 1 tiếng không có điện, là một tiếng không có ti vi, quạt máy, internet... nhưng bù lại, bạn được những gì? Lắng nghe độc giả báo Thanh Niên chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa trong một tiếng "tắt đèn".
Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu lắp đặt hệ thống NLMT trên mái, đáp ứng được một số nhu cầu sử dụng điện trong hoạt động của công ty /// Ngọc Diệp

EVN SPC đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện tiết kiệm

0
Với nhiều chương trình tiết kiệm điện được triển khai, năm 2019 Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) phấn đấu thực hiện tiết kiệm đạt và vượt 1,1 tỉ kWh điện, chiếm tỷ lệ 1,5% tổng sản lượng điện thương phẩm.
CapitaLand và Ascott cam kết bảo vệ môi trường - nhân viên hưởng ứng đạp xe.

CapitaLand Việt Nam - Ascott phát triển bền vững

0
Tập đoàn CapitaLand hưởng ứng Giờ trái đất rất tích cực thông qua một loạt hoạt động xanh vừa vui nhộn vừa mang tính giáo dục cao. Mọi người được khuyến khích có một lối sống lành mạnh, bảo vệ môi trường và có sức khỏe tốt.
Hàng ngàn người chứng kiến Isaac tắt điện trước mặt Ái Phương

Hàng ngàn người chứng kiến Isaac tắt điện trước mặt Ái Phương

0
20 giờ 30 phút tối 25 tháng 3,  hai đại sứ của chiến dịch "Giờ trái đất 2017" tại Việt Nam là Isaac và Ái Phương đã nhấn nút tắt điện tại sự kiện "Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ trái đất năm 2017" diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên, quận 1, TP.HCM .