giới trẻ việt
Tự hào những người trẻ nâng tầm bản lĩnh Việt

Tự hào những người trẻ nâng tầm bản lĩnh Việt

0
Không chỉ thông minh, tài năng với cá tính riêng biệt, nhiều người trẻ Việt ngày nay đã tạo được những ảnh hưởng lớn đối với xã hội, được xem là hình mẫu của thế hệ người trẻ bản lĩnh, năng động và thành công.
Nhậu nhẹt trên lề đường /// Nữ Vương

Uống rượu bia có ý thức

0
Việt Nam không thuộc danh sách 10 nước uống bia đứng đầu thế giới nhưng cách mà người trẻ uống và sử dụng rượu bia lại đáng lo ngại. Vấn đề này càng nghiêm trọng trong những dịp lễ, tết.
Bạn trẻ ăn các món ăn vặt đường phố ở Q.1, TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Thương hiệu Việt nhượng quyền đếm trên đầu ngón tay

0
Theo báo cáo năm 2015 của Hiệp hội Nhượng quyền quốc tế, tổng giá trị nhượng quyền trên thế giới năm 2014 là 3.800 tỉ USD, riêng nước Mỹ chiếm 2.400 tỉ USD, châu Á chỉ chiếm 600 tỉ USD nhưng tương lai đang thuộc về châu lục này.
Giới trẻ Việt nói gì khi chi 13.000 tỉ để ăn vặt mỗi tháng?

Giới trẻ Việt nói gì khi chi 13.000 tỉ để ăn vặt mỗi tháng?

0
Theo hãng nghiên cứu thị trường Decision Lab, với tổng số 14,4 triệu người Việt sinh từ năm 1995 trở về sau, số tiền chi cho ăn uống bên ngoài mỗi tháng vào khoảng 13.000 tỉ đồng, tính bình quân khoảng 900.000 đồng/người/tháng. Vậy thực tế, giới trẻ Việt chi bao nhiêu tiền cho các món ăn vặt?
Huyền Chíp, tác giả của nhiều sách du ký lôi cuốn nhiều người đọc  /// Ảnh: Nhân vật cung cấp

Người trẻ trải nghiệm phiêu lưu

0
Hàng loạt cuốn sách thể loại 'du ký' của các tác giả trẻ ra mắt thời gian qua cho thấy trào lưu tự phiêu lưu, tự khám phá những miền đất lạ, rồi nhẩn nha viết lại những trải nghiệm và cùng chia sẻ qua các trang sách... hiện đang được giới trẻ Việt yêu thích.
Du học Mỹ - ‘khó mà ‘dễ’

Du học Mỹ - ‘khó mà ‘dễ’

0
Việt Nam nằm trong số các quốc gia có số lượng du học sinh ở Mỹ đông đảo nhất, cho thấy ước mơ đi du học Mỹ ngày càng nhân rộng trong cộng đồng giới trẻ Việt.
Ông Obama tại buổi giao lưu với giới trẻ.  /// Ảnh: Công Chính

Ông Obama khen giới trẻ Việt

0
Tổng thống Mỹ Barack Obama đã có cuộc trò chuyện kéo dài 1 tiếng đồng hồ với khoảng 800 thành viên của Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á (YSEALI) vào trưa 25.5, sự kiện cuối cùng trong chuyến thăm lịch sử của ông đến VN.
Phong cách của giới trẻ Việt qua lăng kính SYM

Phong cách của giới trẻ Việt qua lăng kính SYM

0
Cùng với sự phát triển và hội nhập quốc tế cực nhanh của đất nước, giới trẻ Việt Nam ngày nay cũng đã có nhiều thay đổi tích cực hơn: năng động, sáng tạo, phong cách và tự tin hơn rất nhiều khi thể hiện mình. Điều đó phần nào cũng được phản ảnh qua phong cách tiêu dùng của họ, đặc biệt là với những sản phẩm hay thương hiệu luôn nhắm đến giới trẻ làm đối tượng tiêu dùng chính và không ngừng thay đổi để theo kịp những nhu cầu của họ, tiêu biểu là SYM Việt Nam…