giọng hát việt 2015
Bảo Uyên vừa nhận được học bổng toàn phần từ trường quốc tế TIS - Ảnh: NVCC

Bản sao Mỹ Tâm nhận học bổng toàn phần

0
(TNO) Quyết tâm ở lại TP.HCM để có được môi trường học tập tốt hơn, cô ca sĩ 16 tuổi Bảo Uyên đã may mắn nhận được học bổng toàn phần tại một trường quốc tế.
Mỹ Tâm và Đức Phúc - Ảnh: L.V.P.H

Mỹ Tâm tham gia 'Thay lời muốn nói' cùng học trò Đức Phúc

0
Đây là lần đầu tiên quán quân Giọng hát Việt 2015 Đức Phúc tham dự Thay lời muốn nói. Anh sẽ thể hiện 1 bài hát: bài chủ đề Thay lời muốn nói tháng 11 Chảy đi sông ơi. ​Huấn luyện viên của anh - Mỹ Tâm, chọn bài Hát với dòng sông  Trở về dòng sông tuổi thơ
.

Hồ Ngọc Hà thay đổi trang phục và vũ đạo sau khi bị dư luận chê bai ở Giọng hát Việt 2015

Sau màn ‘trồng chuối’ gây tranh cãi, Hồ Ngọc Hà thay đổi vũ đạo và trang phục

0

(TNO) Sau màn 'trồng chuối' gây tranh cãi trong đêm gala trao giải Giọng hát Việt 2015, và sau đó là dính phải nghi án 'đạo' từ trang phục đến vũ đạo của Beyonce, Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ thay đổi trang phục và vũ đạo khi thể hiện lại ca khúc What is love trong đêm chung kết Tôi là người chiến thắng.

Mỹ Tâm nói gì trước tin nhắn tố Đức Phúc chiến thắng theo kịch bản?

Mỹ Tâm nói gì trước tin nhắn tố Đức Phúc chiến thắng theo kịch bản?

10
(TNO) Vào tối 20.9, trước khi công bố quán quân Giọng hát Việt 2015 khoảng 10 phút, các PV theo dõi mảng giải trí bất ngờ nhận được tin nhắn nặc danh cho rằng người chiến thắng sẽ là Đức Phúc vì có sự sắp đặt từ trước và kết quả đúng là học trò Mỹ Tâm được gọi tên.
Đức Phúc và hành trình lên ngôi ‘Giọng hát Việt 2015’

Đức Phúc và hành trình lên ngôi ‘Giọng hát Việt 2015

9
(TNO) Từ một chàng trai rụt rè, tự ti qua chặng đường dài theo đuổi đam mê âm nhạc với Giọng hát Việt 2015, Đức Phúc đã trở thành quán quân của chương trình một cách xứng đáng. Hãy cùng nhìn lại chặng đường của chàng trai này.