giúp người
Theo chân đội SOS Hướng Nam đi cứu hộ, cứu nạn xe máy giữa đêm khuya

Theo chân đội SOS Hướng Nam đi cứu hộ, cứu nạn xe máy giữa đêm khuya

0
“Bất cứ ai nếu đi về khuya chẳng may xe máy bị xẹp lốp hay có hư hỏng gì đó cứ gọi số máy đường dây nóng là tụi em có mặt hỗ trợ miễn phí ngay” - một thành viên trong Đội tuần tra hỗ trợ giao thông SOS hướng Nam chia sẻ. Hãy cùng chúng tôi một đêm theo chân các bạn ở Đội SOS hướng Nam để thấy hết những gì các bạn đang làm.
 /// Phạm Liên

Trao tiền hỗ trợ gia đình khó khăn

0
Ngày 12.6, đại diện Báo Thanh Niên đã trao 59.930.000 đồng (ảnh) bạn đọc hỗ trợ cho gia đình chị Bùi Thị Ngoan (thôn Trung, xã Hồng Sơn, H.Mỹ Đức, Hà Nội). 
 /// An Quân

Trao tiền cho các hoàn cảnh khó khăn

0
Ngày 21.5, đại diện Báo Thanh Niên cùng chính quyền xã Duy Trinh (H.Duy Xuyên, Quảng Nam) đến thăm, trao 79,1 triệu đồng (ảnh) cho gia đình bà Đặng Thị Đích (93 tuổi, thôn Đông Yên, xã Duy Trinh).
Với chiếc xe đạp cà tàng, ông Minh thường lui tới các con hẻm nhỏ ở TP.Mỹ Tho giúp những mảnh đời cơ cực

Người làm chuyện bao đồng

4
Mỗi ngày, từ 4 giờ sáng, người ta thấy một người đàn ông mặc quần short, áo thun cũ, đầu trần, đi chiếc xe đạp cà tàng, hai bên ghi đông máng nhiều bao bị, giỏ xách, chạy lòng vòng trong các con hẻm ở TP.Mỹ Tho (Tiền Giang). Ghé nhà này chừng 15 - 20 phút xong, ông lại ghé nhà khác...
Anh Hồ Hải Hoàng, người có những câu chuyện đẹp trên Facebook /// Ảnh: NVCC

Chàng trai có duyên với bà mẹ và em bé

0
Khi anh Hồ Hải Hoàng chia sẻ câu chuyện hai mẹ con chị lao công quét rác lên Facebook cá nhân, anh cũng không ngờ hiệu ứng nó mang lại mạnh mẽ như thế.
Bác sĩ Đoàn Văn Phụng khám cho cháu Hồ	 /// Ảnh: Bùi Chiến

Bé trai 10 tuổi không tiền mổ tim

0
Đó là câu chuyện thương tâm của cháu Thái Nhật Hồ (10 tuổi), con thứ hai của anh chị Trần Thị Mai và Thái Thanh Sang (ngụ TX.Đồng Xoài, Bình Phước). 
 /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Dạy con giúp người

0
Ánh nắng năm giờ chiều dường như chẳng bớt gay gắt chút nào trên dốc cầu Bình Triệu (TP.HCM). Một người đàn ông già đang cố sức đẩy chiếc ba gác nặng hàng lên dốc...
Những tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Giúp chị Lê Thị Lệ Hằng - Nghệ An (nhân vật được đề cập trong bài viết Bán nhà cũng không đủ tiền chữa bệnh trên Thanh Niên ngày 16.1.2018 - tiếp theo):