google drive
Hai nhà đồng sáng lập Google là Sergey Brin và Larry Page tại trụ sở Google /// Ảnh: Corbis Historical

Google làm được gì 20 năm sau ngày thành lập?

0
Google đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của hãng. Đây là thời điểm hợp lý để cùng nhìn lại quãng đường và thành tựu mà hãng công nghệ Mỹ đạt được.
Access checker là một tính năng mới được cập nhật trên Google Drive  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Google Drive thêm tính năng mới

0
Với bản cập nhật mới mà Google vừa tung ra cho dịch vụ lưu trữ đám mây Drive, quá trình cấp phép truy cập tập tin giờ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Người dùng Mac và PC hiện tại nên cài đặt Backup and Sync để có những trải nghiệm tốt nhất /// Ảnh chụp màn hình 9to5Google

Google khai tử Drive and Photos Backup cho macOS và PC

0
Google vừa cho biết bắt đầu triển khai tính năng Drive File Stream đến tất cả khách hàng, đồng thời ứng dụng Drive and Photos Backup cho macOS và PC sẽ ngừng hoạt động vào năm 2018.
Tính năng Quick Access mới được bổ sung trên Google Drive

Cách tắt tính năng Quick Access trong Google Drive

0
Google vừa đưa vào Google Drive tính năng mới có tên Quick Access, giúp dễ dàng truy cập nhanh vào các tập tin đã mở hoặc chỉnh sửa gần đây bằng cách hiển thị chúng ở đầu trang web.
Thủ thuật giúp 'tăng lực' cho Google Drive

Thủ thuật giúp 'tăng lực' cho Google Drive

0
Dịch vụ Google Drive có thể giúp người dùng truy cập dữ liệu bất cứ nơi đâu và nếu biết tận dụng, người dùng có thể khiến cho dịch vụ này thay thế gần như hoàn toàn bộ ứng dụng văn phòng trên máy tính cá nhân.
Amazon công bố ứng dụng mây điện toán di động

Amazon công bố ứng dụng mây điện toán di động

0
(TNO) Amazon đã trình làng một ứng dụng di động mới cho phép người dùng truy cập vào các tài liệu lưu trên Cloud Drive, trong một động thái phản ứng trước sự thống trị của Google và Dropbox.
Một số thủ thuật hữu dụng trên Google Drive

Một số thủ thuật hữu dụng trên Google Drive

0
(TNO) Dịch vụ lưu trữ đám mây Drive của Google cung cấp cho người sử dụng rất nhiều công cụ hữu ích để giúp làm việc một cách hiệu quả hơn. Và dưới đây là những công cụ sáng giá nhất mà bạn nên thử nghiệm.
Kiểm tra an toàn tài khoản, nhận được 2 GB miễn phí từ Google

Kiểm tra an toàn tài khoản, nhận được 2 GB miễn phí từ Google

0

(TNO) Nhân kỷ niệm 'ngày an toàn Internet' (Safer Internet Day), Google đang triển khai một chương trình tặng thêm 2 GB dung lượng lưu trữ cho người dùng dịch vụ Google Drive, nếu người dùng tham gia vào một bài kiểm tra tài khoản của mình có an toàn hay không.