google maps
Google muốn mở rộng dự án Next Billion Users sang Việt Nam

Google muốn mở rộng dự án Next Billion Users sang Việt Nam

0
Next Billion Users (NBU) là dự án nhằm công bố các sản phẩm mới cho hàng tỉ người dùng tiếp theo, bằng cách mang công nghệ của Google nhưng được tối ưu cho từng thị trường. Trong đó, Việt Nam cũng là điểm mà Google hướng đến.
Uber nhận định Google Maps cực kỳ quan trọng đối với ứng dụng của công ty /// ẢNH: ANDROIDAUTHORITY

Uber trả bao nhiêu để tích hợp Google Maps vào ứng dụng?

0
Uber đã công bố mã chứng khoán S-1, trước khi họ chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO). Cùng với đó Uber cũng tiết lộ một số thông tin thú vị về các thỏa thuận cấp phép của công ty - cụ thể là với Google.
Những ứng dụng bản đồ thỉnh thoảng có thể làm bạn thất vọng /// ẢNH: MASHABLE ASIA

Xe lao xuống vực vì tài xế dùng sai Google Maps

0
Bị lạc đường và không rõ làm sao để di chuyển đến địa điểm trong dự định, một người đàn ông ở Indonesia đã đặt niềm tin vào Google Maps và điều này đã khiến anh ta phải hối hận.
 /// Ảnh: AFP

Google Maps ở Úc bị than phiền chỉ đường sai

0
Các nhà quản lý tour du lịch ở vùng xa xôi hẻo lánh tại Úc cho biết sự thiếu chính xác của Google Maps đang khiến nhiều điểm đến trông xa quá mức, ngăn cản du khách đến thăm khu vực.
Tính năng Messages đang triển khai dần đến người dùng Google Maps  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Messages đến với Google Maps

0
Ảnh chụp màn hình vừa được đăng bởi thành viên trên diễn đàn Reddit, đã tiết lộ Google đang phát hành một tính năng mới cho phiên bản Google Maps của Android.
Các nhóm sinh viên tham gia lập trình, sáng tạo sản phẩm, ứng dụng tại cuộc thi /// Nữ Vương

Những sáng kiến về giao thông đáng chú ý

0
“Dạy” máy học điều phối đèn giao thông, tạo thanh chắn tự động chống vượt đèn đỏ hay mắt kính thông minh tự tra Google Maps... là những sáng kiến của sinh viên nhằm giải quyết các vấn đề về giao thông hiện nay.