google maps
Huỳnh Khang Nguyên và chiếc nón bảo hiểm thông minh của mình /// NVCC

Học sinh sáng chế mũ bảo hiểm thông minh

3

Hai học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) đã sáng tạo mũ bảo hiểm có các chức năng kết nối thông tin, giúp người tham gia giao thông có thêm tiện ích.

Google Maps thêm tính năng cảnh báo giờ kẹt xe

Google Maps thêm tính năng cảnh báo giờ kẹt xe

0
Google Maps vừa được bổ sung một tính năng rất quan trọng, qua đó sẽ tự cảnh báo cho người dùng về tình trạng giao thông và đưa ra thời điểm thích hợp khi nào thì nên di chuyển.
Vách đá Preikestolen nổi tiếng ở Na Uy /// Chụp màn hình The Local

Nổi tiếng nhờ sai lầm của Google Maps

0
Ngôi làng nhỏ Fossmork ở Na Uy đã vô tình trở nên nổi tiếng do một sai lầm của Google Maps. Theo Đài RT, vách đá Preikestolen là địa danh du lịch nổi tiếng nằm trên vịnh hẹp Lysefjorden ở miền tây Na Uy. 
Tính năng Your Timeline hiện đã hỗ trợ iOS /// Ảnh chụp màn hình

Google Maps hiển thị lịch sử vị trí trên iOS

0
Sau khoảng 2 năm chỉ cung cấp độc quyền trên Android, Google vừa cập nhật dịch vụ bản đồ số Google Maps chạy trên iOS với việc bổ sung thêm khả năng xem lại lịch sử vị trí (Your Timeline) ngay trên thiết bị di động.
Trò chơi Pac-man sẽ được kích hoạt khi người dùng thực hiện lệnh tìm kiếm /// Ảnh chụp màn hình

Chơi Pac-Man trên Google Maps nhân ngày Cá tháng tư

0
Nhân ngày Cá tháng tư, Google đã bắt đầu triển khai một chế độ bí mật trong dịch vụ bản đồ tìm kiếm Google Maps, khi biến các con đường tìm kiếm thành một khu vực săn mồi theo kiểu trò chơi Pac-man nổi tiếng.
Tính năng chia sẻ vị trí trên Google Maps sẽ có mặt trên toàn cầu trong vài tuần tới  /// Ảnh: Google

Google Maps bổ sung chức năng chia sẻ vị trí

1
Sau một loạt tính năng mới như nhớ vị trí đậu xe, tìm các bài đánh giá nhà hàng lân cận, tránh khu vực tắc đường, Google tiếp tục bổ sung cho Maps tính năng chia sẻ vị trí theo thời gian thực.