grab
Đường yêu thương tới trường cho trẻ em khó khăn

Đường yêu thương tới trường cho trẻ em khó khăn

1
Học để thành nhân, thành tài, học để chạm đến những ước mơ, góp phần xây đắp xã hội phồn vinh, nhưng không phải ai cũng chạm được đến cánh cửa tri thức một cách thuận lợi, đặc biệt là các em học sinh vùng sâu vùng xa.
Grab đang phải chịu sự cạnh tranh trực tiếp từ nhiều "tân binh" /// Ngọc Dương

Giá cước Grab ngày càng cao

13
Cước phí di chuyển qua ứng dụng Grab ngày càng tăng, có những thời điểm gần gấp đôi giá của taxi truyền thống.
Grab Ventures Velocity sẽ là một trong những bệ phóng giúp các startup giải quyết một số rào cản trong quá trình xây dựng mô hình kinh doanh

‘Bệ phóng’ nào để startup Việt mở rộng quy mô?

0
Theo khảo sát của Mạng lưới Khởi nghiệp Toàn cầu (GEN) công bố tại TechFest 2018, Việt Nam xếp vào nhóm 20 nền kinh tế khởi nghiệp cao nhất nhưng nằm trong nhóm 20 quốc gia có khả năng thực hiện kế hoạch kinh doanh thấp nhất.
Tài xế GrabFood tới nhận đồ ăn ở quầy hàng tại GrabKitchen  /// Ngọc Mai

Grab mở chuỗi quán ăn riêng?

0
GrabKitchen là khu vực gồm nhiều quầy bán đồ ăn, thức uống khác nhau chỉ phục vụ cho khách hàng thông qua dịch vụ GrabFood, đang được triển khai tại Indonesia.
 /// Grab

Grab 'lấn sân' sang đặt phòng khách sạn

0
Grab, siêu ứng dụng hàng đầu Đông Nam Á hôm nay công bố bắt đầu triển khai dịch vụ liên kết đặt phòng khách sạn (Hotels) cho khách hàng tại Việt Nam.
 /// Ảnh: Reuters

SoftBank, Ả Rập Xê Út đón lợi lớn từ IPO Uber

0
Đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Uber đang khiến Thung lũng Silicon hào hứng. Dù vậy, giới đầu tư nước ngoài có thể là nhóm nhà đầu tư thắng lớn hơn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng