guitar
<i class="e-mag"></i>Kỳ tài guitar Việt trên đất Mỹ

Kỳ tài guitar Việt trên đất Mỹ

4
Đoạt giải nhất cuộc thi Tài năng trẻ guitar Việt Nam năm 12 tuổi, Trần Tuấn An được coi là 'kỳ tài guitar Việt'.
Nghệ sĩ Trần Tuấn An 
 /// Ảnh: NSCC

Kỳ tài Guitar Việt trên đất Mỹ

0

Đoạt giải nhất cuộc thi Tài năng trẻ guitar VN năm 12 tuổi, Trần Tuấn An được coi là 'kỳ tài guitar Việt'. Nghệ sĩ 27 tuổi này hiện là nghệ sĩ độc quyền của Classics Alive Artists (Los Angeles, Mỹ) - nơi tập trung những tài năng xuất sắc đến từ khắp nơi trên thế giới.

 /// BTC

Tài năng guitar Trần Tuấn An về nước biểu diễn

0
Tài năng guitar trẻ Trần Tuấn An (ảnh) vừa từ Mỹ trở về VN. Anh sẽ biểu diễn trong chương trình Độc tấu guitar, diễn ra lúc 20 giờ ngày 27.1 tại Trung tâm văn hóa Pháp (Hà Nội).
Phận đàn

Phận đàn

0
Biết chơi guitar từ nhỏ nhưng có những khoảng thời gian chồng tôi không có nổi cây đàn, mới tội.
 /// HBSO

Hòa nhạc với nghệ sĩ guitar Nguyễn Thanh Hằng

0
Một bản concerto nổi tiếng dành cho guitar, một tác phẩm Thánh ca được viết bằng tiếng Pháp đầy thu hút và một tiểu phẩm nền tảng của dàn nhạc Pháp sẽ được biểu diễn tại đêm hòa nhạc 29.8 ở Nhà hát Thành phố (TP.HCM).
 /// Ảnh: TL

Nhiều nghệ sĩ guitar thế giới đến Việt Nam

0
Năm nghệ sĩ guitar thế giới sẽ đến tham dự đêm diễn trong khuôn khổ Liên hoan Guitar fingerstyle quốc tế (IFSGF) 2018, diễn ra vào 20 giờ ngày 25.8 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội).
Nghệ sĩ Jack Thammarat /// Ảnh: NSCC

Tay guitar đẳng cấp thế giới đến Việt Nam

0
Jack Thammarat đã đến Việt Nam để làm liveshow cá nhân vào tối 9.6. Anh được xem là biểu tượng thành công của đông đảo tín đồ guitar điện, đặc biệt là khu vực châu Á - Thái Bình Dương.
 /// Ảnh: T.L

Nghệ sĩ quốc tế dự liên hoan guitar tại Việt Nam

0
Nhiều tên tuổi trong làng guitar trong và ngoài nước sẽ tham gia Liên hoan Guitar quốc tế Alma Hanoi lần đầu tiên được tổ chức, diễn ra từ ngày 27 - 29.10 tại Nhà hát Tuổi Trẻ (Hà Nội).
Sungha Jung /// Ảnh: Sunghajung.Com

Ngôi sao fingerstyle Sungha Jung lần thứ 4 diễn tại VN

0
Chàng trai 21 tuổi xứ Hàn Sungha Jung (ảnh), người được xem là đại diện xuất sắc của dòng fingerstyle guitar, sẽ có 2 đêm hòa nhạc: 26.8 tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội và 27.8 ở Nhạc viện TP.HCM.
Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế tại VN

Liên hoan guitar fingerstyle quốc tế tại VN

0
Liên hoan năm nay diễn ra tại Nhà hát Tuổi Trẻ, Hà Nội (ngày 18.7) và Nhạc viện TP.HCM (19.7), với sự tham gia biểu diễn của 5 đại diện: Justin King (Mỹ), Jacques Stotzem (Bỉ), Agustin Amigo (Tây Ban Nha), Akihiro Tanaka (Nhật Bản) và Duy Phong (VN).
Ảnh: Reuters

Thành viên nhóm The Rolling Stones tai qua nạn khỏi

0
Tay guitar Ronnie Wood (68 tuổi, ảnh) - thành viên nhóm nhạc The Rolling Stones vừa trải qua một cuộc phẫu thuật phổi, hiện sức khỏe dần hồi phục, đại diện của ông cho biết, theo Reuters.
Trương Kiều Diễm: Tình yêu vẫn ở đó…

Trương Kiều Diễm: Tình yêu vẫn ở đó…

0
Chọn một lối đi riêng: chỉ hát ca khúc do mình sáng tác; có thể chơi nhiều loại nhạc cụ nhuần nhuyễn trên sân khấu như guitar, piano, violon… và sở hữu vóc dáng siêu mẫu nhưng Trương Kiều Diễm vẫn kiên định với con đường mình chọn: Hát vì mê hát, an toàn, không mạo hiểm dù có thể là “nhạt” với nhiều người.
DVD độc tấu guitar đầu tiên của VN

DVD độc tấu guitar đầu tiên của VN

0
Một thoáng hương xưa, đĩa guitar được nghệ sĩ Dương Kim Dũng, một trong những guitarist tên tuổi của TP.HCM, kỳ công thực hiện và được ghi hình tại Pháp, Đức, Hà Lan, VN, cũng là DVD độc tấu guitar đầu tiên của VN đến thời điểm này.
Nhóm Saigon Guitar Quartet  /// Ảnh: NSCC

'Giai điệu trẻ' dành cho đàn guitar

0
Chương trình Giai điệu trẻ tháng 5 do Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM phối hợp với Thành đoàn và Trung tâm hỗ trợ sinh viên TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra tối 29.5 tại Nhà hát TP.HCM.