hài kịch
Quốc Thịnh và Ái Như trong vở 'Oan tình ai thấu' /// Ảnh: H.K

Diễn viên Quốc Thịnh: Nhỏ mà có võ

0
Mới đây, tại sân khấu 5B (TP.HCM), cây hài Quốc Thịnh đã khuấy động khán giả bằng những tràng cười thú vị trong vở Những giấc mơ lóng lánh. Quốc Thịnh đã có hơn 10 năm tung hoành trên sân khấu với không ít người ái mộ.
Vân Sơn và Chí Tài /// Ảnh: Q.Trân

'Bộ tứ danh hài' hội ngộ

0
Từ ngày 16 - 25.2 (mùng 1 đến mùng 10 âm lịch), chương trình ca múa nhạc, hài kịch, tạp kỹ Xuân tao ngộ diễn ra tại sân khấu hài The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TP.HCM) của danh hài Vân Sơn.
Trịnh Kim Chi trong vở 'Game ơi là show'  /// Ảnh: Phạm Thiết Mẫn

Game show vào kịch tết

0
Câu chuyện về những hệ lụy từ tình trạng game show tràn ngập sóng truyền hình đang trở thành đề tài hot của kịch tết năm nay tại TP.HCM.
Thí sinh tham gia game show Thách thức danh hài 2017 /// Ảnh: Điền Quân

Game show hài cạn tiếng cười

5
Theo dõi các game show hài lẫn các buổi ghi hình gần đây, có thể thấy tiếng cười đã không còn rộn rã như trước. Một số nghệ sĩ hài cho rằng đã đến lúc nhà đài, nhà sản xuất cần giảm bớt thời lượng hài trên truyền hình.
Danh hài Vân Sơn ra tận cửa sân khấu đón khán giả và tạo dáng chụp hình /// Ảnh: H.Sơn

Cứu sân khấu thoát cảnh chợ chiều

3
TP.HCM đang vào mùa mưa, cùng với sự bùng nổ dày đặc game show trên truyền hình vào mỗi tối, các sân khấu vốn thưa vắng khán giả giờ lại càng lâm vào cảnh chợ chiều.
Đằng sau những vai diễn hài có tạo hình xấu xí là một Phạm Yến xinh đẹp

Phạm Yến - 'chân dài' 1,7m đam mê diễn hài 'xấu lạ'

1
Vốn là diễn viên trẻ đẹp, học trò nghệ sĩ Thanh Thủy không ngần ngại hóa thân vào những vai có tạo hình xấu xí, quái gở. Vì vậy khi thoát vai, nhiều người ngỡ ngàng bởi nhan sắc xinh đẹp của Phạm Yến.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng