Tàu chiến Mỹ xuất hiện ở Biển Đông

Tàu chiến Mỹ xuất hiện ở Biển Đông

0
Ngày 27.5, hai tàu chiến của Hải quân Mỹ đã xuất hiện tại biển Đông, áp sát một loạt thực thể địa lý đang bị chính quyền Bắc Kinh chiếm đóng phi pháp tại quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
Thành viên của Hải quân Hoa Kỳ tham gia xây dựng điểm trường số 3, Trường Tiểu học Ninh Bình /// Ảnh: Công Thi

Các thủy thủ Hải quân Mỹ cùng tham gia xây trường ở Khánh Hòa

1
Ngày 28.5, trong khuôn khổ chương trình đối tác Thái Bình Dương (PP18), các thủy thủ Hải quân Hòa Kỳ, phối hợp với các đơn vị chức năng của địa phương cùng tham gia xây dựng một số hạng mục cho công trình xây dựng các phòng học, Trường Tiểu học Ninh Bình (điểm trường 3), TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
Choáng ngợp trước 'dòng sông dung nham' từ núi lửa ở Haiwaii

Choáng ngợp trước 'dòng sông dung nham' từ núi lửa ở Haiwaii

0
Dung nham từ đợt phun trào lần thứ 3 từ núi lửa Kilauea, Hawaii đã chảy thẳng ra biển. Cùng lúc đó trực thăng Hải quân Mỹ đang di tản cư dân sinh sống ở Đảo Lớn đề phòng trường hợp những dòng dung nham và các vết nứt lớn ngăn chặn lối thoát cuối cùng.  
Siêu tàu sân bay USS Gerald Ford dự kiến sẽ có giá 13,027 tỉ USD /// Hải quân Mỹ

Siêu tàu sân bay Mỹ lại bị đội giá

0
Siêu tàu sân bay USS Gerald Ford trị giá 12,9 tỉ USD của hải quân Mỹ lại chuẩn bị bị đội giá thêm 120 triệu USD vì những chi phí phát sinh trong quá trình thử nghiệm.
Lính đặc nhiệm SEAL. Ảnh minh họa /// Reuters

10 lính SEAL bị loại ngũ vì dùng ma túy

0
Hải quân Mỹ thông báo sẽ loại ngũ 11 lính vì bị phát hiện dương tính với cocaine và methamphetamine. Trong số này có 10 lính đặc nhiệm SEAL và 1 người thuộc lực lượng tác chiến đặc biệt.
Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ USS Harry S.Truman diễn tập tại Đại Tây Dương hôm 16.2.2018 /// Hải quân Mỹ

Mỹ tái lập Hạm đội 2 để đối phó Nga?

0

Hải quân Mỹ đang xem xét tái lập Hạm đội 2, từng hoạt động tại phía bắc Đại Tây Dương, giữa lúc Lầu Năm Góc xem việc đối phó Nga là phần trọng tâm của chiến lược quân sự.