hải quân trung quốc
Đại diện nước chủ nhà tặng các đoàn biểu trưng ACMEX-2018 tại lễ bế mạc /// Ảnh: Duy Khánh

Bế mạc Diễn tập hàng hải ASEAN-Trung Quốc 2018

0
Lễ bế mạc Diễn tập hàng hải Hải quân các nước ASEAN - Trung Quốc (ACMEX-2018) diễn ra tại Hạm đội Nam Hải, Hải quân Quân giải phóng nhân dân Trung Quốc (TP.Trạm Giang, Quảng Đông).
Một tàu hộ tống của Hải quân Trung Quốc bên cạnh tàu sân bay Mỹ tại quân cảng San Diego (California) ngày 6.12.2016 nhân chuyến thăm 4 ngày của nhóm tàu chiến Trung Quốc  /// AFP

Phó đô đốc Mỹ chê tàu chiến Trung Quốc

0
Trả lời phỏng vấn mới đây của Defense News, tư lệnh lực lượng tàu mặt nước của Hải quân Mỹ, phó đô đốc Tom Rowden nhận xét tàu chiến Trung Quốc yếu kém, không so nổi với tàu chiến Mỹ.
Hải quân Trung Quốc đe dọa tàu cứu ngư dân Việt Nam

Hải quân Trung Quốc đe dọa tàu cứu ngư dân Việt Nam

6

Tối 1.6, tàu SAR 412 đưa ngư dân Phạm Thanh Ngọc (47 tuổi) của tàu câu mực QNa 90927 về Đà Nẵng để cấp cứu. Cách đảo Tri Tôn 8 hải lý, tàu TQ gọi qua máy thông tin liên lạc yêu cầu SAR 412 chuyển hướng. “Chúng tôi là tàu cứu nạn VN đang làm nhiệm vụ, chúng tôi không đổi hướng, các ông không được cản trở” - thuyền trưởng Sơn dõng dạc.

Lại rò rỉ việc Trung Quốc xây tàu sân bay thứ 2

Lại rò rỉ việc Trung Quốc xây tàu sân bay thứ 2

3

(TNO) Các kênh dân sự chính thức của Trung Quốc vừa qua lại tiết lộ những thông tin về việc Trung Quốc đang xây dựng tàu sân bay thứ 2, trước khi tin này được đưa lên báo chí.

 
Trung Quốc dồn dập hạ thủy 3 tàu chiến mới

Trung Quốc dồn dập hạ thủy 3 tàu chiến mới

7

(TNO) Trung Quốc vừa hạ thủy 3 tàu chiến mới cho hải quân nước này chỉ trong một ngày. Cả 3 tàu chiến này đều được đóng ở xưởng đóng tàu Hỗ Đông ở thành phố Thượng Hải, thuộc Tập đoàn đóng tàu quốc gia Trung Quốc (CSSC).

Tàu sân bay Trung Quốc sẽ tác chiến trong vài năm tới ?

Tàu sân bay Trung Quốc sẽ tác chiến trong vài năm tới ?

0
(TNO) Hải quân Trung Quốc sẽ cân nhắc việc đưa tàu sân bay đầu tiên mang tên Liêu Ninh vào tác chiến trong vài năm tới, sau khi tiến hành các hoạt động huấn luyện và thử nghiệm, theo Tư lệnh Hải quân Ngô Thắng Lợi.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng