hamlet trương
Sau khi thừa nhận làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ khi quyết định dự thi 'Tình Bolero 2019' /// Ảnh: BTC

Hamlet Trương tầm sư Như Quỳnh thi 'Tình Bolero 2019'

0
Trong tập 2 của Tình Bolero 2019, Hamlet Trương quyết định mang ca khúc Lan Và Điệp 4 dự thi. Ca khúc từng 'đo ni đóng giày' cho Như Quỳnh, nên nhà văn trẻ đã tìm đến giọng ca Duyên phận tầm sư.
Hamlet Trương là một trong những nhà văn trẻ có lượng sách tiêu thụ lớn nhất Việt Nam /// Ảnh: FBNV

Sách Hamlet Trương được đưa vào đề thi Ngữ văn

0
Sáng 28.5, một đoạn trích trong tác phẩm Người trong đau khổ vẫn cười phát hành vào tháng 3.2018 của Hamlet Trương xuất hiện trong đề thi thử THPT Quốc gia 2018 (của Sở GD-ĐT TP.HCM).
Hamlet Trương tại buổi nói chuyện /// HOA NỮ

Hamlet Trương: Dù trong đau khổ vẫn cười

1

'Cuộc đời này có rất nhiều nỗi đau nhưng người thông minh sẽ biết được nỗi đau nào rồi cũng qua. Những người trong đau khổ vẫn cười là những người có trái tim tuyệt vời'.

Hamlet Trương /// Ảnh: H.T

Hủy kết bạn với Facebooker thường đăng tin tiêu cực

2
Vừa là nhà văn, nhạc sĩ, ca sĩ nên Hamlet Trương (30 tuổi) được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Tận dụng cơ hội này, anh thường xuyên chia sẻ những điều tốt đẹp trên trang cá nhân của mình.
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh /// Ảnh: Quỳnh Trân

Hướng tới 'nhà văn triệu bản'

0
Trong số các tác giả ăn khách nhất VN hiện nay phải kể đến nhà văn Nguyễn Nhật Ánh với nhiều tác phẩm dành cho tuổi mới lớn và các tác giả trẻ Anh Khang, Iris Cao, Hamlet Trương… với các tập tản văn dành cho giới trẻ.
Yến Nhi đã chọn ca khúc 'Bới tung thế giới' của Hamlet Trương để khởi nghiệp

Á quân Nhạc nhẹ 'Sao Mai 2017’ ra mắt MV đầu tay

0
Kể từ sau đêm chung kết Sao Mai 2017, Yến Nhi mất ba tháng để loay hoay tìm cho mình mô%3ḅt phương hướng để ra sản phẩm cụ thể. Và mới đây, cô đã cho ra mắt MV Bới tung thế giới.